0917.682.727

Sự khác biệt về mùi hương và màu sắc của giấy gấu trúc Wood Bamboo và giấy kém chất lượng

Giấy ăn sạch gấu trúc Wood Bamboo sẽ không có mùi hoặc chỉ có mùi bột giấy tự nhiên. Bởi chúng được làm 100% bột trúc nguyên sinh và bột giấy nguyên chất. Màu sắc có màu ngà tự nhiên vì hoàn toàn không dùng hoá chất để tẩy trắng.

Khăn giấy là sản phẩm khá phổ biến hiện nay. Nó có mặt ở khắp mọi nơi, từ gia đình đến nhà nhà quán ăn… Bới tính tiện dụng của nó mang lại nên ai cũng lựa chọn. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại giấy ăn có màu sắc và mùi hương. Những loại giấy này khá thu hút người dùng. Nhưng liệu rằng mùi hương này có gây ảnh hưởng đến sức khỏe?  Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Và giúp bạn phân biệt mùi hương của giấy ăn sạch gấu trúc Wood Bamboo và giấy ăn kém chất lượng nhé!

Hệ luỵ của giấy ăn có màu sắc và mùi hương

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy có nhiều màu sắc xanh, vàng, hồng… Và có mùi thơm như mùi hoa nhài, oải hương, hoa hồng. Những sản phẩm này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy, để có mùa sắc và mùi hương như vậy. Nhà sản xuất phải dùng rất nhiều loại hóa chất như thuốc tẩy trắng, thuốc nhuộm và nước hoa nhân tạo. Điều này không những gây kích ứng da, nổi chàm, ngứa ngáy, khó chịu khi sử dụng. Mà nghiêm trọng hơn nó có thể dẫn đến những căn bệnh nguy hiểm viêm mũi, viêm đường tiết liệu, nhiễm trùng trực tràng…

Sự khác biệt về mùi hương của giấy ăn sạch gấu trúc Wood Bamboo và giấy kém chất lượng

Bạn đừng để màu sắc bắt mắt và mùi hương nhân tạo của giấy ăn đánh lừa xúc giác của bạn. Vì thông thường các loại giấy ăn sạch như giấy gấu trúc Wood Bamboo sẽ không có mùi hoặc chỉ có mùi giấy tự nhiên. Bởi chúng được làm từ 100% bột trúc nguyên sinh và bột giấy nguyên chất. Màu sắc có màu ngà tự nhiên vì hoàn toàn không dùng hoá chất để tẩy trắng.

Các loại giấy kém chất lượng thường là giấy được tái chế nên sẽ phải dùng các loại hoá chất để khử mùi hoàn toàn. Và sẽ được thêm vào các loại mùi hương để gợi mùi áp mùi hoá chất. Khi dùng, các bạn có thể cảm thấy giống như mùi nước hoa những vẫn thoang thoảng mùi thuốc tẩy là vì vậy.

Giấy ăn sạch gấu trúc Wood Bamboo không mùi, màu sắc ngà tự nhiên

Giấy rút Wood Bamboo được làm từ bột trúc nguyên sinh và bột trúc nguyên chất.

Xử lý ở nhiệt độ cao, sản xuất trên dây chuyện hoàn toàn tự động, hiện đại

Chất giấy dai, không mủn khi thấm nước, không có bụi giấy.

Phù hợp sử dụng hoá chất độc hại, không dùng chất tẩy trắng, giấy có màu ngà tự nhiên.

Hoàn toàn tự phân huỷ, thân thiện môi trường.

XEM THÊM: Cách chọn giấy vệ sinh an toàn cho sức khoẻ

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm giấy sạch gấu trúc Wood Bamboo. Hoặc có thắc mắc gì. Hãy liên hệ liền cho chúng tôi nhé. Hotline: 0917.682.727 để được tư vấn và hướng dẫn đặt hàng tốt nhất nhé! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Chúc bạn một ngày tốt lành!