0917.682.727

Cách chọn giấy vệ sinh an toàn cho sức khoẻ

Cách chọn giấy vệ sinh an toàn cho sức khoẻ là loại giấy không dùng hoá chất độc hại, không dùng chất trắng. Và đặc biệt nguyên liệu 100% hoàn toàn từ tự nhiên, nguyên chất.

Giấy vệ sinh là vật dụng vô cùng quen thuộc với mỗi gia đình. Tuy nhiên, người tiêu dùng không biết chọn giấy vệ sinh như thế nào an toàn cho sức khoẻ. Vì tiêu dùng thường có xu hướng rằng các sản phẩm giấy có màu trắng là an toàn và vệ sinh hơn. Nhưng thực tế không phải bất kỳ loại giấy nào trắng cũng vệ sinh và an toàn.

Thực tế, thì những bột giấy tái chế và tẩy trắng là “bột giấy bẩn”. Nó mang lại rất nhiều hệ luỵ cho sức khoẻ, không mang lại sự yên tâm cho người sử dụng. Nó có thể gây kích ứng da, bị ngứa hoặc nổi mẩn… Đặc biệt, loại giấy này chứa nhiều kim loại nặng, tạp chất. Nếu dùng trong thời gian dài có thể gây ung thư, viêm đường hô hấp, viêm nhiễm vùng kín đối với phụ nữ.

Bài viết này, hãy cùng Gia Bảo tìm hiểu cách chọn giấy vệ sinh an toàn cho sức khỏe bản thân và gia đình. Và gợi ý chọn sản phẩm giấy gấu trúc Wood Bamboo nhé!

Cách chọn giấy vệ sinh an toàn cho sức khoẻ

Việc chọn giấy vệ sinh sao cho an toàn cho sức khỏe là một việc vô cùng quan trọng. Chính vì thế bạn nên chú ý:

Những loại giấy an toàn cho sức khoẻ là loại giấy không dùng hoá chất độc hại, không dùng chất trắng. Và đặc biệt nguyên liệu 100% hoàn toàn từ tự nhiên, nguyên chất.

Không nên chọn các loại giấy có mùi thơm vì đa phần các loại giấy thơm. Chắc chắc nó sẽ chứa nhiều chất hóa học, chất tạo mùi dễ gây viêm nhiễm kích ứng cho vùng kín của bạn.

Chọn giấy vệ sinh nên chú ý đến nguồn gốc xuất xứ phải rõ ràng. Tốt nhất, nên chọn những loại giấy vệ sinh Việt Nam.

Khi dùng giấy vệ sinh, bạn nên dùng đến đâu mới bóc túi ra đến đó. Không được để giấy bên ngoài quá lâu. Bởi giấy sẽ tiếp xúc với vi khuẩn, không được đảm bảo sạch toàn phần nữa.

Giấy vệ sinh gấu trúc Wood Bamboo – Lựa chọn của nhiều tiêu dùng thông thái

Giấy vệ sinh wood bamboo là loại giấy được người tiêu dùng đánh giá cao và nhiều lựa chọn. Bởi:

Nguyên liệu đầu vào được lựa chọn kỹ càng, 100% từ bột trúc nguyên sinh và bột giấy tự nhiên. Hoàn toàn không dùng hoá chất độc hại và không dùng chất tẩy trắng.

Với thiết kế 3 lớp, xử lý ở nhiệt độ cao. Bên cạnh đó giấy sạch gia bảo còn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại hoàn toàn tự động, khép kín, đảm bảo vệ sinh.

Với cách sử dụng công nghệ xanh trong sản xuất như vậy một ưu điểm nổi bật khác của giấy. Đó là, CỰC lành tính, sử dụng được trực tiếp trên làn da nhậy cảm,. Nhất là da dễ bị kích ứng như da trẻ sơ sinh cũng phù hợp.

Giấy vệ sinh này không có bụi, rất mịn không gây cảm giác rát da khi dùng nhiều lần cùng lúc. Khi tiếp xúc với nước hoàn toàn không bị mủn, rất dai và thấm hút tốt. khi lau vết bẩn bạn chỉ cần lau nhẹ là vết bản sạch hết luôn.

Một trong những ưu điểm mà sản phẩm này mang lại sự hài lòng của người tiêu dùng. Đó chính sử dụng công nghệ xanh, dễ phân huỷ, thân thiện với môi trường.

Sản phẩm giấy vệ sinh bột trúc có màu sắc dịu mắt, giấy cầm chắc tay và cả giấy và lõi không lỏng lẻo. Đặc biệt đường chỉ cắt trên cuộn giấy sắc nên chỉ cần xé nhẹ hay dùng 1 tay là đứt. Đây là ưu điểm khiến các bà nội chợ ưa chuộng nhất.

XEM THÊM:

Giấy vệ sinh gấu trúc có lõi WOOD BAMBOO 3 lớp (Lốc 10 cuộn)

Giấy vệ sinh gấu trúc không lõi WOOD BAMBOO 3 lớp ( Lốc 10 cuộn)

Tổng kết:

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có cái nhìn chuẩn xác về những sản phẩm giấy vệ sinh an toàn cho sức khoẻ. Và đã có gợi ý thông minh cho lựa chọn sản phẩm giấy vệ sinh gấu trúc Wood Bamboo cho gia đình. Nếu bạn còn thắc mắc gì về sản phẩm giấy bột trúc Việt Nam. Bạn có thể thể tìm thông tin trên: https://giabaoltd.com/ .Hoặc gọi Hotline: 0917.682.727 để được hỗ trợ nhanh và tốt nhất nhé!