0917.682.727

Khăn giấy Wood Bamboo dành cho da nhạy cảm được tin dùng hiện nay

Khăn giấy Wood Bamboo được biết đến là sản phẩm phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm. Bởi trong thành phần của nó không hề chứa hoá chất độc hại và không dùng chất tẩy trắng giấy. Nguyên liệu đầu vào là 100% bột trúc nguyên sinh và bột giấy nguyên chất.

Da nhạy cảm là một tình trạng da không hiếm gặp,nhưng những năm gần đây người có da nhạy cảm có chiều hướng gia tăng. Chúng ta không nên chủ quan và xem nhẹ các vấn đề về da nhạy cảm vì nó sẽ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn. Chính vì thế, ngay từ những thoái quen sinh hoạt hằng ngày bạn cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Ví dụ như ăn thực phẩm gì? Lựa chọn quần áo ra sao? Hay đơn giản là lựa chọn các sản phẩm khăn giấy nào sao cho phù hợp với da nhạy cảm?

Bài viết dưới đây, Gia Bảo xin giới thiệu tới bạn loại giấy ăn phù hợp dành cho da nhậy cảm được nhiều người tin dùng hiện nay nhé!

Da nhạy cảm là gì?

Da nhạy cảm là loại da dễ bị kích ứng, căng đỏ, cảm giác ngứa, châm chích, nóng ran,…Bởi vì da đã bị mất đi hàng rào bảo vệ trước sự tác động từ các yếu tố bên ngoài như thời tiết, môi trường thay đổi, hóa chất trong mỹ phẩm,…Da nhạy cảm có thể bao gồm nhiều vùng da trên cơ thể như da tay, da mặt, da đầu.

Tiêu chí lựa chọn khăn giấy cho da nhạy cảm

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại giấy dùng cho da nhạy cảm. Nhưng không phải sản phẩm nào cũng mang lại hiệu quả. Để chọn lựa khăn giấy cho da nhạy cảm, bạn nên cân nhắc một vài yếu tố sau:

– Khuyến khích chọn khăn giấy khô

– Chọn khăn được làm từ bột giấy nguyên sinh

– Chất liệu khăn mềm mịn

– Không có mùi hương

Khăn giấy Wood Bamboo dành cho da nhạy cảm được tin dùng hiện nay

Khăn giấy gấu trúc Wood Bamboo được biết đến là sản phẩm phù hợp với mọi loại da nhất là da nhạy cảm. Nó cũng phù hợp cho mọi đối tượng ngay cả da trẻ sơ sinh non nớt. Bởi trong thành phần của nó không hề chứa hoá chất độc hại và không dùng chất tẩy trắng giấy. Nguyên liệu đầu vào là 100% bột trúc nguyên sinh và bột giấy nguyên chất.

Ngoài ra, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền  hiện đại, hoàn toàn tự động, theo tiêu chuẩn quốc tế. Xử lý nguyên liệu ở nhiệt độ cao nên đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụng.

Khăn giấy Wood Bamboo Việt Nam rất mịn, không có bụi giấy. Đặc biệt giấy dai, không mủn khi gặp nước.

Sản phẩm này hoàn toàn không dùng hoá chất nên tự phân huỷ nhanh, thân thiện môi trường.

Chính nhờ các ưu điểm chỉ có ở sản phẩm này mà khăn giấy Wood Bamboo dành cho da nhạy cảm được tin dùng hiện nay.

XEM THÊM: Giấy gấu trúc Wood Bamboo – không dùng chất tẩy trắng, không dùng hoá chất độc hại

Tổng kết

Hy vọng bài viết trên đây giúp bạn lựa chọn được sản phẩm khăn giấy đa năng phù hợp cho làn da nhạy cảm của mình. Mà nó còn phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Nếu bạn còn thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi Hotline 0917682727 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Ngoài ra bạn thể truy cập https://giabaoltd.com/ để tìm hiểu thêm về sản phẩm khăn giấy gấu trúc Wood Bamboo nhé. Chúc bạn 1 ngày tốt lành!