Chứng nhận an toàn

Giấy ăn gấu trúc Wood Bamboo của có tốt không? 

Theo thông tin được biết, giấy ăn gấu trúc Wood Bamboo đã được FDA – Cục quản lý TP&DP Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn cho trẻ nhỏ. Loại giấy ăn này được làm từ nguyên liệu sợi tre cao cấp, không chứa chất tẩy trắng nên không hề làm hại cho da cũng như sức khỏe con người. Giấy ăn Wood Bamboo có màu nâu nhạt vì không sử dụng hóa chất tẩy trắng. Loại giấy này mang ưu điểm là rất mềm, dai và không có mùi nên hầu như người tiêu dùng nào cũng ưa chuộng. 

Giấy ăn gấu trúc Wood Bamboo rất an toàn, thậm chí người ta còn dùng nó để tẩy trang. Với những thông tin trên cho thấy giấy ăn gấu trúc khá tốt, là một trong những loại giấy được người Trung Quốc sử dụng nhiều. Nhưng chúng tôi nhắc đến đó là hàng nội địa Trung Quốc nhé, còn giấy ăn cũng do một số người Trung Quốc làm giả giống như giấy ăn Wood Bamboo thì bạn nên cẩn thận về chất lượng của nó. Vì hiện nay hiện tượng hàng giả, hàng nhái tràn lan, nếu bạn muốn mua giấy ăn Wood Bamboo thì cần kiểm tra xem nó thật sự có phải hàng thật không rồi mới nên mua. 

Về câu hỏi có nên nhập giấy ăn gấu trúc Wood Bamboo về bán không thì đương nhiên bạn nên nhập nếu đó là hàng nội địa Trung Quốc chính hãng. Vì hàng này chất lượng cực tốt, đã được chứng nhận an toàn cho cả người sử dụng là trẻ em. Hơn nữa loại giấy này lại mềm, dai, không mùi, không dùng chất tẩy trắng nên thật sự dễ chịu khi sử dụng. 

Các chứng nhận