0917.682.727

Mẹo nhỏ nhà bếp ngày TẾT cùng giấy gấu trúc cao cấp Wood Bamboo

Giấy gấu trúc cao cấp Wood Bamboo dùng để thấm dầu thức ăn sau khi chiên, thấm khô nước và tiết thừa trên thịt, giúp cho bánh không bị dính và nhũn khi hấp hay hút hết phần váng mỡ trong canh, nước hầm xương

Tết Nguyên Đán là lễ hội truyền thống lớn nhất trong năm của người Việt. Đó là điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới. Nó thể hiện sự gắn kết trong cộng đồng, gia tộc và gia đình. Đó là giá trị tâm linh, cũng là giá trị tình cảm sâu sắc của người Việt.

Chính vì thế, mân cơm ngày Tết cũng vì thế cũng đầy đủ hơn. Món ăn đa dạng, lượng lương thực thực phẩm cũng vì thế được chuẩn bị nhiều hơn. Để bạn không mất nhiều thời gian trong căn bếp ngày Tết, Gia Bảo xin gửi tới bạn một số mẹo nhỏ nhà bếp cũng với giấy gấu trúc cao cấp Wood Bamboo nhé!

Giấy gấu trúc cao cấp Wood Bamboo dùng để thấm dầu thức ăn sau khi chiên

Khăn giấy có khả năng hút dầu ăn cực tốt, đối với những món ăn như: nem rán, gà rán, đậu rán,… Nếu nhà đã hết giấy thấm dầu nhưng bạn muốn lớp dầu không còn đọng lại trên món ăn thì sau khi chiên xong bạn chỉ cần đặt nó lên khăn giấy, đảm bảo khi ăn bạn sẽ không còn sợ bị “ngấy” vì nhiều dầu mỡ nữa.

Giấy gấu trúc cao cấp Wood Bamboo thấm khô nước và tiết thừa trên thịt

Thịt sau khi rã đông sẽ có phần tiết thừa và nước rã đông. Nếu bạn để nguyên phần nước này mà mang thịt đi nấu thì món ăn sẽ có mùi hôi, không ngon.

Để tránh tình trạng trên thì trước khi bạn cho thịt vào tủ đông bạn hãy dùng khăn giấy thấm khô nước và nước tiết trên bề mặt thịt, sau đó quấn khăn giấy làm từ bột trúc quanh miếng thịt, cá và cho vào túi zipper. Sau khi rã đông bạn lại dùng khăn giấy thấm sạch nước bám trên thịt một lần nữa, đảm bảo thịt của bạn sẽ được tươi ngon hơn nhiều.

Xem thêm:

Giấy gấu trúc Wood Bamboo cùng bạn dọn nhà đón Tết

Giấy gấu trúc cao cấp Wood Bamboo giúp cho bánh không bị dính và nhũn khi hấp

Khi hấp bánh thay vì để khăn hoặc không để gì dưới xửng hấp thì bạn nên đặt dưới đó 1 miếng khăn giấy đa năng wood bamboo. Nhờ lớp khăn giấy này mà bánh không bị dính vào xửng hay dính vào nhau. Ngoài ra khăn giấy sẽ hấp thụ bớt phần nước nhỏ giọt bên trong xửng hấp. Bạn nhớ tránh nước nhỏ giọt bên trong xửng hấp làm hỏng bánh.

Giấy gấu trúc cao cấp Wood Bamboo hút hết phần váng mỡ trong canh, nước hầm xương

Với các món hầm xương, nước dùng xương…, sau khi hầm bạn sẽ thấy trên bề mặt của nồi canh nổi lên lớp mỡ. Nếu như bạn sợ ngán thì thay vì bạn dùng muôi hay thìa vớt bỏ phần mỡ này. Thì bạn có thể dùng khăn giấy vệ sinh gấu trúc Wood Bamboo phủ lên bề mặt canh, món hầm, nước hầm… Nó sẽ giúp hút bớt phần mỡ, nước dùng của bạn sẽ bớt ngán và nước cũng sẽ trong hơn.

Tổng kết

Hy vọng với những mẹo nhỏ nhà bếp ngày Tết cùng giấy gấu trúc cao cấp ở trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn còn thắc gì hãy liên hê với chúng tôi Hotline 0917 687272. Hoặc truy cập https://giabaoltd.com/ để tìm hiểu nhiều sản phẩm giấy gấu trúc Wood Bamboo nhé!