0917.682.727

Giấy gấu trúc Wood Bamboo – không dùng chất tẩy trắng, không dùng hoá chất độc hại

Giấy gấu trúc Wood Bamboo là thương hiệu giấy Việt Nam, tiên phong trong lĩnh vực dùng công nghệ xanh. Thành phần chính của giấy sử dụng 100% bột trúc nguyên sinh và bột giấy nguyên chất. Đặc biệt Wood Bamboo không dùng chất tẩy trắng và không hoá chất độc hại. Nên, tuy là sản phẩm mới có mặt trên thị trường. Nhưng nó đã được người tiêu dùng trong và ngoài nước rất ưa chuộng.

Giấy ăn, giấy vệ sinh là vật dụng có mặt khắp nơi trong đời sống của chúng ta. Nó có mặt từ bàn ăn, góc bếp đến nhà vệ sinh các hộ gia đình, công ty, xí nghiệp, trường học, quán ăn…Để tránh những hệ luỵ không mong muốn cho sức khoẻ, chúng ta nên lựa chọn các sản phẩm giấy an toàn và chất lượng.

Vậy giấy như nào là an toàn và chất lượng? Có nhiều người cho rằng giấy càng trắng là giấy càng SẠCH? Giấy gấu trúc Wood Bamboo màu trắng ngà liệu có phải là giấy không dùng chất tẩy trắng không? Nào hãy cùng Gia Bảo, tìm hiểu chi tiết hơn ở bài viết dưới đây nhé!

Giấy gấu trúc Wood Bamboo không dùng chất tẩy trắng
Giấy càng trắng càng nhiều chất tẩy trắng độc hại

Giấy ăn, giấy vệ sinh càng trắng càng có nguy cơ gây hại cho sức khoẻ

Những loại giấy ăn hay giấy vệ sinh chúng ta hay thấy thường rất trắng. Là vì trong thành phần cấu tạo của nó chứa huỳnh quang. Thông thường chất huỳnh quang được sử dụng trong ngành giấy nhằm mục đích khiến mắt thường nhìn vào có cảm giác giấy trắng hơn. Chất này thường được đưa vào sau khi giấy đã được tẩy trắng bằng một số hóa chất khác.

Tuy nhiên, hiện nay trên thế giới, người ta cấm tuyệt đối không được cho chất tăng trắng. Cụ thể là chất huỳnh quang, thêm vào thành phần khi sản xuất các loại giấy. Ví dụ bao gói thực phẩm, giấy làm cốc đĩa ăn, giấy ăn, giấy vệ sinh.

Vì, khi bao gói hay đựng thức ăn, chất huỳnh quang sẽ thôi ra và ngấm vào thức ăn. Giấy ăn đa năng , giấy vệ sinh đa năng, luôn được dùng trực tiếp vào các vùng da mỏng, nhạy cảm của cơ thể, dễ gây dị ứng.

Chính vì thế, giấy càng trắng càng không phải là giấy sạch. Mà ngược lại, nó lại là loại giấy có nguy cơ gây hại cho sức khoẻ. Trong đó không loại trừ bệnh ung thư nếu sử dụng trong thời gian dài.

XEM THÊM: Khăn giấy gấu trúc Wood Bamboo được làm từ những nguyên liệu nào?

Giấy gấu trúc Wood Bamboo – không dùng chất tẩy trắng, không dùng hoá chất độc hại

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại khăn giấy đa năng khác nhau. Tuy nhiên, loại giấy được ưu chuộng nhiều nhất đó là loại giấy dùng công nghệ xanh trong sản xuất.

Giấy gấu trúc Wood Bamboo – là thương hiệu giấy Việt, tiên phong trong lĩnh vực dùng công nghệ xanh này. Vì thế trong thành phần cấu tạo của giấy Wood Bamboo đã sử dụng 100% nguyên liệu từ thiên nhiên. Chỉ sử dụng bột trúc nguyên sinh và bột giấy nguyên chất. Đặc biệt Wood Bamboo không dùng chất tẩy trắng và hoá chất độc hại. Nên, tuy là sản phẩm mới có mặt trên thị trường nhưng nó đã được người tiêu dùng trong và ngoài nước rất ưa chuộng.

Giấy gấu trúc Wood Bamboo không dùng chất tẩy trắng, không chất độc hại
Giấy gấu trúc Wood Bamboo không dùng chất tẩy trắng, không chất độc hại

Giấy gấu trúc cao cấp Wood Bamboo có màu của giấy nguyên thủy là màu trắng ngà, độ trắng không cao. Giấy rất dai, mịn, không có bụi giấy. Độ thấm hút cao, hoàn toàn không mủn khi gặp nước.

Đặc biệt, giấy rất lành tính, không bị kích ứng da. Nên sản phẩm có thể dùng cho làn da nhạy cảm như da trẻ sơ sinh.

Do nguyên liệu từ thiên nhiên không dùng hoá chất. Nên sản phẩm thân thiện với môi trường, tự phân hủy hoàn toàn. Sử dụng sản phẩm là bạn góp 1 phần nhỏ bé vào việc bảo vệ môi trường và trái đất.

Nhờ vậy, khi sử dụng giấy bột trúc Wood Bamboo tốt bạn có thể tự tin sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Và yên tâm về tính an toàn và chất lượng. Bạn có thể sử dụng khăn lau trực tiếp, dùng bọc đồ ăn, làm giấy thấm dầu. Hay thậm chí sử dụng an toàn trong kinh kỳ…

Giấy gấu trúc Wood Bambookhông dùng chất tẩy trắng an toàn
Giấy rút gấu trúc Wood Bamboo cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn

Nếu bạn thấy hài lòng sản phẩm giấy gấu trúc Wood Bamboo. Đừng ngần ngại liên hệ với Gia Bảo. Gọi Hotline 0917682727 hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất. Ngoài ra bạn có thể trung cập website: giabaoltd.com tham khảo thêm các sản phẩm khác của Wood Bamboo nhé. Chúc bạn một ngày may mắn!