0917.682.727

Giấy gấu trúc Wood Bamboo dai, mịn, không mủn, thấm hút nước tốt

Giấy gấu trúc Wood Bamboo dai, mịn, không mủn, thấm hút nước tốt nhờ thành phần nguyên liệu của nó là 100% từ tự nhiên, không chất tẩy trắng

Từ xưa đến nay, các vật dụng làm bằng tre, trúc được sử dụng phổ biến. Nó gắn liền với cuộc sống hàng ngày của nhiều gia đình Việt. Tuy nhiên, những sản phẩm khăn giấy làm từ tre trúc thì vẫn còn mới, lạ với nhiều người Việt.

Nhưng khi khách hàng đã dùng sản phẩm giấy trúc Việt Nam, thì nó lại chiếm chọn lòng tin và ưa chuộng. Bạn có thắc mắc tại không ? Sản phẩm giấy trúc Wood Bamboo đang được nhiều khách hàng ưa chuộng có ưu điểm gì ? Nó có thật dai, mịn, không mủn, thấm hút nước tốt không? Gia Bảo mời các bạn cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé!

Giấy có độ thấm hút tốt là giấy như thế nào?

Loại giấy được sử dụng để hấp thụ lượng chất lỏng dư thừa như nước, mực hoặc dầu trên bề mặt giấy hoặc các đồ vật.

Đặc điểm của sản phẩm này được làm từ loại vật liệu có hàm lượng α – cellulose cao. Nên nhờ đó mà giấy có độ thấm hút nước, độ bền của giấy ở trạng thái ướt cao.

Giấy gấu trúc Wood Bamboo dai, mịn, không mủn, thấm hút nước tốt

Như đã nói ở trên, đây là loại khăn giấy rút gấu trúc wood bamboo đang được nhiều người tiêu dùng đón nhận. Bởi ưu điểm vượt trội của nó mà không khách hàng nào không hài lòng. Bởi thành phần của sản phẩm này hoàn toàn từ tự nhiên. 100% từ bột trúc nguyên sinh và bột giấy nguyên chất. Nó hoàn toàn không sử dụng hoá chất độc hại và chất tẩy trắng. Nên nó độ dai, mịn, không có bột giấy. Đặc biệt khi tiếp xúc với nước giấy không bị mủn, độ thấm hút cao. Mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Ngoài ra, sản phẩm không bị kích ứng da, nên rất phù hợp với da nhạy cảm, da em bé, trẻ sơ sinh. Vì thế bạn có thể dùng nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Sản phẩm thân thiện với môi trường, tự phân hủy hoàn toàn. Sử dụng sản phẩm là bạn góp 1 phần nhỏ bé vào việc bảo vệ môi trường và trái đất.

XEM THÊM: Khăn giấy gấu trúc Wood Bamboo tự phân huỷ, thân thiện môi trường

Wood Bamboo – thương hiệu giấy bột trúc Việt Nam

Như chúng ta đã biết, các sản phẩm giấy rút làm từ bột tre, trúc trên thế giới rất phổ biến. Và người tiêu dùng luôn ưu tiên lựa chọn. Nhưng ở nước ta, thì ngược lại. Vì thế, Wood Bamboo ra đời, với mong muốn mang đến người tiêu dùng Việt có những sản phẩm tốt, sạch. Đặc biệt là sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, giá cả hợp lý.

Wood Bamboo – thương hiệu giấy bột trúc Việt Nam của công ty TNHH SX&TM XUẤT NHẬP KHẨU GIA BẢO. Trụ sở chính : 86C đường Nguyễn Trãi – TT Quảng Phú – Huyện Cư M’gar – Tỉnh Đăk Lăk.  Văn phòng đại diện : 206 Huỳnh Tấn Phát – P. Khuê Trung – Q. Cẩm Lệ – TP. Đà Nẵng.

Nếu bạn cần tìm  hiểu thêm thông tin sản phẩm giấy sạch gấu trúc Wood Bamboo, có thể liên ệ trực tiếp với chúng tôi. Hoặc có thể truy cập vào website: giabaoltd.com. Gọi Hotline 0917682727 để được hỗ trợ tốt nhất nhé!