0917.682.727

Cách dùng khăn giấy trúc Việt Nam Wood Bamboo tiết kiệm, hiệu quả

Cách dùng giấy trúc Việt Nam Wood Bamboo tiết kiệm, hiệu quả. Mỗi một tờ giấy bạn nên sử dụng vào 1 mục đích và 1 lần. Để giảm tối đa việc tạo ra vi khuẩn không mong muốn, gây hại cho sức khoẻ.

Ở nước ta, tre trúc được trồng khá phổ biến ở các vùng đồi núi từ bắc vào nam. Từ xa xưa, ông cha ta sử dụng tre trúc làm hầu hết các vật dụng phục vụ đời sống. Sau nhiều năm bị bỏ qua, thì ngày nay, các sản phẩm làm từ tre, trúc đang tìm đường đi vào nhiều sản phẩm phục vụ đời sống. Trong đó có khăn giấy gấu trúc Wood Bamboo. Đây được coi là loại khăn giấy sạch made in Việt Nam. Với nguồn nguyên liệu sạch và bền vững bởi chúng ta chủ động được nguồn nguyên liệu, tiết kiệm chi phí, sản phẩm an toàn cho sức khoẻ và thân thiện môi trường.

Tuy nhiên, hiện nay khăn giấy nói chung và khăn giấy gấu trúc Wood Bamboo nói riêng, không phải ai cũng đã nắm được cách dùng sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất. Vậy mời các bạn cùng Gia Bảo tham khảo ở bài viết này nhé!

Khăn giấy trúc Việt Nam Wood Bamboo giấy sạch bền vững

Hiện nay, hầu hết các thương hiệu khăn giấy hay giấy vệ sinh lớn trên thế giới đều đang theo đuổi mục tiêu lấy những chứng nhận bền vững cho các sản phẩm của họ. Và sản phẩm giấy trúc Việt Nam Wood Bamboo dùng nguyên liệu 100% từ tự nhiên, là bột trúc nguyên sinh và bột giấy nguyên chất. Chính là  sản phẩm sạch bền vững.

Nhờ nguyên liệu đầu vào chất lượng, nên sản phẩm đầu ra, cũng có nhiều ưu điểm vượt trội, lấy được lòng tin từ phía khách hàng trong nước và quốc tế. Cụ thể là:

Giấy rút Wood Bamboo được sản xuất công nghệ XANH, nguyên liệu đầu vào là bột trúc nguyên sinh và bột giấy nguyên chất. Hoàn toàn không có chất tẩy trắng, không hoá chất độc hại, giấy có màu sắc ngà tự nhiên.

Xử lý ở nhiệt độ cao, sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn tự động.

Chất giấy gấu trúc cao cấp Wood Bamboo rất dai, mịn, không có bụi giấy, không mủn khi gặp nước và độ thấm hút cao

Phù hợp dùng cho trẻ sơ sinh, người có da mẫn cảm

Sản phẩm 100% từ tự nhiên nên rất dễ phân huỷ và thân thiện với môi trường

XEM THÊM: Giấy gấu trúc Wood Bamboo dai, mịn, không mủn, thấm hút nước tốt

Cách dùng khăn giấy trúc Việt Nam Wood Bamboo tiết kiệm, hiệu quả

Vì đây sản phẩm cực lành tính và an toàn cũng như dễ thấm hút. Cho nên bạn có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên để dùng một cách tiết kiệm và hiệu quả, mỗi một tờ giấy bạn nên sử dụng vào 1 mục đích và 1 lần. Để giảm tối đa việc tạo ra vi khuẩn không mong muốn, gây hại cho sức khoẻ.

Khăn giấy trúc Việt Nam Wood Bamboo có thể lau ướt, lau khô. Có thể dùng làm khăn ăn, khăn lau bát đĩa, vật dụng nhà bếp: nồi, chảo, hộp nhựa…

Khăn giấy có thể bảo quản đồ ăn, làm giấy thấm dầu khi rán, thấm nước và tiết thừa trên thịt…

Khăn giấy thấm hút tốt nên việc thấm mồ hôi rất hiệu quả. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng khăn giấy này có thể để tẩy trang cũng mang lại hiệu quả cao. Sử dụng được cho kinh kỳ.

Tận dụng vỏ hộp giấy, túi đựng giấy để đựng các vật dụng đơn giản. Vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.

Tổng kết

Hy vọng bài viết này sẽ mang đến bạn những thông tin hữu ích. Giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong cách dùng khăn giấy trúc Việt Nam Wood Bamboo tiết kiệm, hiệu quả. Nếu bạn còn thắc mắc gì, có thể truy cập https://giabaoltd.com/. Hoặc gọi HOTLIN 0917.682.727 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé! Chúc bạn một ngày tốt lành!