0917.682.727

Giấy gấu trúc Wood Bamboo vinh danh TOP 10 THƯƠNG HIỆU VÀNG ASEAN 2022 tại Singapore

Ngày 19/11 vừa qua, Diễn đàn hợp tác, xúc tiến thương mại Việt Nam – Asean năm 2022 đã diễn ra tại Singapore. Sản phẩm giấy gấu trúc Wood Bamboo của công ty TNHH SX&TM XUẤT NHẬP KHẨU GIA BẢO đã chính thức được vinh danh TOP 10 THƯƠNG HIỆU VÀNG ASEAN 2022.

Giấy chứng nhận TOP 10 THƯƠNG HIỆU VÀNG ASEAN 2022 như 1 lời khẳng định về chất lượng hàng đầu của sản phẩm giấy gấu trúc Wood Bamboo:

  1. Giấy rút Wood Bamboo được sản xuất công nghệ XANH, nguyên liệu đầu vào là bột trúc nguyên sinh và bột giấy nguyên chất. Hoàn toàn không có chất tẩy trắng, không hoá chất độc hại, giấy có màu sắc ngà tự nhiên.
  2. Xử lý ở nhiệt độ cao, sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn tự động.
  3. Chất giấy gấu trúc cao cấp Wood Bamboo rất dai, mịn, không có bụi giấy, không mủn khi gặp nước và độ thấm hút cao
  4. Phù hợp dùng cho trẻ sơ sinh, người có da mẫn cảm
  5. Sản phẩm 100% từ tự nhiên nên rất dễ phân huỷ và thân thiện với môi trường

Điều này cho thấy, giấy gấu trúc Wood Bamboo cao cấp đã tạo được lòng tin vững vàng với khách hàng, đối tác, cơ quan quản lý Nhà nước. Cũng như nâng cao uy tín, hình ảnh, thương hiệu của mình tại thị trường trong nước và quốc tế.

Ông Hồ Duy Linh – Giám đốc công ty TNHH SX&TM XUẤT NHẬP KHẨU GIA BẢO

Sau lễ vinh danh, ông Hồ Duy Linh – Giám đốc công ty TNHH SX&TM XUẤT NHẬP KHẨU GIA BẢO chia sẻ: Sản phẩm giấy gấu trúc cao cấp Wood Bamboo được vinh danh năm nay. cũng chính là sản phẩm chủ lực của công ty Gia Bảo. Đây là sản phẩm đã được nhiều tiêu dùng trong nước và quốc tế tín nhiệm. Việc sản phẩm giấy Wood Bamboo được ghi nhận đạt TOP 10 THƯƠNG HIỆU VÀNG ASEAN NĂM 2022 là sự khẳng định quá trình nỗ lực, phấn đầu của một tập thể đồng nhất từ ban lãnh đạo đến cán bộ, công nhân. Với động lực mạnh mẽ này, Gia Bảo sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để xây dựng thương hiệu ngày càng vững mạnh”.

Một số hình ảnh của Diễn đàn hợp tác xúc tiến thương mại Việt Nam – Asean năm 2022:

Trong những năm vừa qua, sản phẩm giấy trúc Wood Bamboo cũng vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế. Điển hình như: