0917.682.727

Giấy gấu trúc Wood Bamboo cao cấp phù hợp cho da nhạy cảm, trẻ sơ sinh

Giấy gấu trúc Wood Bamboo cao cấp phù hợp cho da nhạy cảm, trẻ sơ sinh vì thành phần cấu tạo hoàn toàn từ bột trúc nguyên sinh, bột giấy nguyên chất. Không dùng chất tẩy trắng và không dùng hoá chất độc hại.

Da nhạy cảm là loại da dễ bị kích ứng, căng đỏ, cảm giác ngứa, châm chích, nóng ran…Bởi vì da đã bị mất đi hàng rào bảo vệ trước sự tác động từ các yếu tố bên ngoài. Ví dụ như thời tiết, môi trường thay đổi, hóa chất trong mỹ phẩm, hay giấy ăn kém chất lượng…

Da nhạy cảm có thể bao gồm nhiều vùng da trên cơ thể như da tay, da mặt, da đầu… Khi dùng mỹ phẩm hoặc khăn giấy cho những này cần hết sức cẩn trọng. Chú ý chọn những sản phẩm lành tính, có nguồn gốc từ thiên nhiên..

Giấy gấu trúc Wood Bamboo cao cấp phù hợp cho da nhạy cảm, trẻ sơ sinh

Cũng tương tự như da nhạy cảm, da trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh vẫn còn non nớt nên các mẹ luôn ưu tiên sử dụng các sản phẩm nhất là khăn giấy ăn được làm từ bột tre trúc nguyên sinh, khăn mềm mịn, không có mùi hương.

XEM THÊM: Giấy gấu trúc Wood Bamboo – không dùng chất tẩy trắng, không dùng hoá chất độc hại

Giấy gấu trúc Wood Bamboo cao cấp phù hợp cho da nhạy cảm, trẻ sơ sinh

Hiện tại, dòng khăn giấy được sản xuất dành riêng cho da nhạy cảm rất hiếm. Wood Bamboo là thương hiệu giấy Việt Nam, tiên phong sản xuất sản phẩm khăn giấy dành riêng cho da nhạy cảm, trẻ sơ sinh.

Sản phẩm giấy cao cấp Wood Bamboo được làm từ 100% bột trúc nguyên sinh và bột giấy nguyên chất. Đặc biệt không dùng hoá chất độc hại và không chất tẩy trắng. Nhờ sử dụng công nghệ xanh trong sản xuất này mà sản phẩm được tiêu dùng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng. Nhờ tính an toàn mà nó rất phù hợp cho da nhạy cảm, da trẻ sơ sinh.

Giấy gấu trúc Wood Bamboo cao cấp phù hợp cho da nhạy cảm

Ngoài ra, giấy gấu trúc Wood Bamboo rất dai, không hề bị mủn khi tiếp xúc với nước, độ thấm hút cao. Giấy rất mền, mịn, hoàn toàn không có bụi giấy. Nếu bạn dùng nhiều lần trong ngày hoặc dùng trong thời gian dài cũng không bị khô hay rát da.

Sản phẩm được làm hoàn toàn từ tự nhiên nên nó rất dễ phân huỷ, thân thiện với môi trường.

Giấy gấu trúc Wood Bamboo cao cấp loại nào được ưa chuộng nhất?

Hiện khăn giấy gấu trúc Wood Bamboo của công ty Gia Bảo tuy mới có mặt trên thị trường, nhưng đã được nhiều tiêu dùng lựa chọn. Hệ thống phân phối sản phẩm có mặt ở khắp 63 tỉnh, thành và nước ngoài. Vì thế, bạn sẽ rất dễ dàng lựa chọn.

Giấy gấu trúc Wood Bamboo cao cấp phù hợp cho da nhạy cảm 1

Có rất nhiều sản phẩm giấy vệ sinh gấu trúc đa năng được người tiêu dùng. Ví dụ như: Hộp khăn giấy gấu trúc WOOD BAMBOO 180 tờ 2 lớp,. Khăn giấy bỏ túi đa năng WOOD BAMBOO 3 lớp (lốc 10 túi),. Khăn giấy rút gấu trúc WOOD BAMBOO 200 tờ 2 lớp,. Khăn giấy rút gấu trúc WOOD BAMBOO 3 lớp 100 tờ, .Giấy vệ sinh gấu trúc không lõi WOOD BAMBOO 3 lớp ( Lốc 10 cuộn),. Giấy vệ sinh gấu trúc có lõi WOOD BAMBOO 3 lớp (Lốc 10 cuộn)

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các sản phẩn giấy sạch gấu trúc Wood Bamboo, có thể truy cập vào website: giabaoltd.com . Hoặc gọi Hotline 0917682727 để được hỗ trợ tốt nhất nhé!