0917.682.727

Ưu điểm giấy rút Wood Bamboo – Điểm làm nên sự khác biệt

Ưu điểm nổi bật của giấy rút Wood Bamboo chính là sản phẩm dùng 100 % nguyên liệu sạch gồm bột trúc nguyên sinh và bột giấy nguyên chất. Đặc biệt, sản phẩm không dùng hoá chất tẩy trắng giấy, giấy có màu sắc ngà tự nhiên và hoá chất độc hại…

Từ ngàn đời nay, cây trúc được xem là người bạn thân quen với người dân Việt Nam trong đời sống sinh hoạt cũng như các hoạt thường ngày. Bởi sự thân thiện và nhiều ý nghĩa của nó mang lại. Vì thế cây trúc ngoài mục đích dùng để làm cảnh, trang trí không gian sống. Thì ngày nay, nhiều loài trúc được khai thác làm nguyên liệu xanh.

Khăn giấy làm từ trúc Wood Bamboo là sản phẩm đang được nhiều tiêu dùng trong nước và quốc tế quan tâm. Bởi chính nguyên liệu tạo nên sản phẩm này đã tạo được sự khác biệt và ưu điểm, chỉ có ở sản phẩm này. Hãy cùng với Gia Bảo tìm hiểu sự khác biệt ở sản phẩm giấy rút Wood Bamboo, ở bài viết này nhé!

Ưu điểm giấy rút Wood Bamboo – Điểm làm nên sự khác biệt

Sản phẩm khăn giấy đã quá quen thuộc với nhiều gia đình. Các sản phẩm thường được dùng trực tiếp lên bề mặt da. Nên khi lựa chọn khăn giấy trúc Việt Nam nên chú ý đến thành phần của sản phẩm. Tránh những nguy hại không mong muốn cho sức khoẻ bản thân và gia đình.

Giấy rút Wood Bamboo là sản phẩm dùng 100 % nguyên liệu sạch gồm bột trúc nguyên sinh và bột giấy nguyên chất. Đặc biệt, sản phẩm không dùng hoá chất tẩy trắng giấy. giấy có màu sắc ngà tự nhiên. Không có hoá chất độc hại.

Xử lý ở nhiệt độ cao, sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn tự động.

Chất giấy gấu trúc cao cấp Wood Bamboo rất dai, mịn, không có bụi giấy, không mủn khi gặp nước và độ thấm hút cao

Phù hợp dùng cho trẻ sơ sinh, người có da mẫn cảm

Sản phẩm 100% từ tự nhiên nên rất dễ phân huỷ và thân thiện với môi trường

Địa chỉ mua giấy rút Wood Bamboo chính hãng

Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm giấy làm giả, làm nhái sản phẩm giấy rút Wood Bamboo. Vì thế bạn nên hết sức cẩn trọng. Và lựa chọn địa chỉ uy tín và hệ phân phối chính hãng giấy rút Wood Bamboo  để mua nhé.

Mua trực tiếp: Bạn nên đến hệ thống phân phối wood bamboo tại các siêu thị lớn. Ví dụ như BigC, AEON VÀ WELLNESS trên khắp cả nước để lựa chọn. Hay các hệ thống siêu thị MINIMART, JOLY MART (Đà Nẵng), siêu thị ANH PHONG (Hoà Bình) hay siêu thị TỨ SƠN (An Giang)…

Mua hàng online: Bạn có thể truy cập vào: https://giabaoltd.com/ .Hoặc gọi tới số HOTLINE 0917682727 để được hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.

Ngoài ra, bạn có thể mua trên các trang thương mại điện tử của Wood Bamboo. Hiện đang có nhiều chương trình giảm giá siêu hời dịp cuối năm. Các bạn ghé lựa liền nhé!

Shopee: https://shopee.vn/giabocngtytnhhsxtmxutnhp

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/wood-bamboo/

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/giay-sach-gia-bao.

Tổng kết

Hy vọng, qua bài viết này bạn có thêm kiến thức về giấy rút  WOOD BAMBOO. Và thấy được sự khác biệt nổi bật của sản phẩm với các sản phẩm khác trên thị trường. Chúc bạn có những lựa chọn thông thái. Chọn được khăn giấy vừa tốt cho sức khoẻ bản thân, gia đình. Và đặc biệt là chung tay bảo vệ môi trường.