0917.682.727

Những lợi ích nổi bật của giấy gấu trúc Wood Bamboo

Những lợi ích nổi bật của giấy gấu trúc Wood Bamboo đó là khá mềm mịn, sử dụng tạo cảm giác thoải mái, dù dùng nhiều cũng không làm da bị xước cũng như không gây cảm giác đau rát da

Hiện nay, giấy ăn đang dần trở thành món đồ gia dụng tiện ích thiết yếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, việc khăn giấy ăn bị tẩy trắng bằng hóa chất độc hại đang làm giấy lên nỗi lo lắng và ái ngại trong tâm trí người tiêu dùng.

Nắm bắt nhu cầu về các loại giấy an toàn cho sức khỏe đang ngày một tăng cao. Nên một số nhà sản xuất đã cho ra đời các loại giấy ăn cao cấp. Đó là không chất tẩy trắng, không hoá chất độc hại. Và đặc biệt là sử dụng hoàn toàn nguyên liệu từ thiên nhiên. Một trong số đó, không thể không nhắc tới giấy gấu trúc Wood Bamboo của công ty SX&TM XUẤT NHẬP KHẨU GIA BẢO. Nào hày cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về loại giấy sạch này. Và tìm ra những lợi ích của nó mang lại cho người tiêu dùng nhé!

Giấy gấu trúc Wood Bamboo là giấy gì?

Giấy trúc Wood Bamboo là loại giấy được sản xuất theo công nghệ XANH. Với nguyên liệu chính là 100% từ bột trúc nguyên sinh và bột giấy nguyên chất. Hoàn toàn không dùng chất tẩy trắng, hoá chất độc hại. Vì thế sản phẩm đến tay khách hàng có màu trắng ngà là màu tự nhiên của bột giấy. Nên được đánh giá cao về độ an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh độ an toàn cao, sản phẩm còn rất tiện lợi khi sử dụng.

Lợi ích không ngờ của giấy gấu trúc Wood Bamboo

Giấy là từ trúc này có từ 2-4 lớp dày dặn, khá mềm mịn, sử dụng tạo cảm giác thoải mái, dù dùng nhiều cũng không làm da bị xước cũng như không gây cảm giác đau rát da. Giấy ăn Wood Bamboo có khả năng hút ẩm siêu nhanh và đặc biệt không bị nhão nhoét khi gặp nước, giúp thấm hút nhanh chóng, hiệu quả.

Giấy có thể dùng với nhiều mục đích khác nhau từ làm giấy lau mặt đến giấy vệ sinh. Thậm chí làm giấy thấm dầu trên đồ ăn cũng mang lại hiệu quả cao.

Giấy không chứa hóa chất tẩy trắng, chất tạo hương nên rất thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Giấy sạch Wood Bamboo là sản phẩm được FDA – Cục quản lý TP&DP Hoa Kỳ. Đã chứng nhận là an toàn cho trẻ nhỏ, phù hợp cho mẹ và bé.

Độ dai tự nhiên, có thể dùng thay khăn giấy ướt; có khả năng ức chế vi khuẩn

XEM THÊM:

Khăn giấy gấu trúc Wood Bamboo được làm từ những nguyên liệu nào?

Cách dùng khăn giấy trúc Việt Nam Wood Bamboo tiết kiệm, hiệu quả

 

Tổng kết

Hy vọng bài viết trên giúp bạn có nhiều thông tin về sản phẩm giấy sạch Wood Bamboo của công ty TNHH SX&TM XUẤT NHẬP KHẨU GIA BẢO. Hãy cùng Wood Bamboo chăm sóc gia đình của bạn nhé. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm của chúng tôi nhanh chóng đặt hàng tại https://giabaoltd.com/ . Hoặc gọi điện đến số Hotline 0917.682.727  để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất nhé!