0917.682.727

Tại sao nên dùng khăn giấy từ sợi trúc? Giấy gấu trúc nào được tin dùng nhất?

Tại sao nên dùng khăn giấy từ sợi trúc? Giấy gấu trúc nào được nhiều người tin dùng? đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

Hiện nay, khăn giấy đã dần dần là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình và được sử dụng hàng ngày. Chính vì nhu cầu sử dụng cao mà nguồn nguyên liệu bột giấy lấy từ các cây thân lại ngày một khan hiếm. Chúng ta cần tìm ra nguồn nguyên liệu khác tối ưu hơn, thân thiện hơn.

Ở bài viết này, Gia Bảo sẽ lý giải cho bạn tại sao nên dùng khăn giấy từ sợi trúc?. Giới thiệu giấy từ sợi trúc nào của Việt Nam được nhiều người tin dùng nhé!

Tại sao nên dùng khăn giấy từ sợi trúc?

Như chúng ta đã biết, các loại khăn giấy chúng ta sử dụng hàng ngày đều làm từ bột giấy lấy từ các cây thân gỗ. Tuy nhiên nhu cầu sử dụng giấy ngày một cao. Nên việc nên mỗi ngày có rất nhiều cây thân gỗ đến tuổi khai thác được cắt hoàn toàn sau đó sẽ được dọn dẹp và trồng mới.

Như vậy toàn bộ hệ sinh thái rừng sẽ bị biến mất. Và người ta tính rằng phải mất ít nhất 100 năm kể từ khi trồng lại thì hệ sinh thái rừng mới hồi phục bằng với trước khi bị chặt. Nhiều khu rừng mãi không bao giờ hồi phục lại so với trước. Vậy chúng ta cần tìm ra một nguồn nguyên liệu khác để làm giấy tối ưu hơn các loại cây thân gỗ.

Cây trúc – nguyên liệu xanh bền vững

Cây trúc được biết đến là một loại cây có thể tái sinh nếu chúng ta cắt đúng cách. Và chỉ mất một năm sinh trưởng có thể làm nguyên liệu. Bên cạnh đó, rừng trúc có khả năng hấp thụ khí CO2 lớn hơn 35% so với rừng nguyên sinh. Điều nay vô cùng quan trọng trong việc cân bằng O2 và CO2 trong khí quyển.

Đặc biệt các sản phẩm từ sơi trúc nhất là từ sợi trúc nguyên sinh. Nó mang đến cho chúng ta sản phẩm giấy có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Ví dụ như dai, mịn, kháng khuẩn và độ thấm hút cao.

Giấy gấu trúc nào được tin dùng nhất hiện nay? 

Hiện nay, các thương hiệu khăn giấy và giấy vệ sinh nổi tiếng trên thế giới. Đều lựa chọn các nguồn nguyên liệu bền vững và thân thiện môi trường như cây trúc để làm nguồn nguyên liệu chính. Và ở Việt Nam cũng vậy, các đơn vị sản xuất giấy cũng chú trọng tới nguồn nguyên liệu xanh này để đưa vào sản xuất.

Trong đó, công ty TNHHSX & TM Xuất Nhập Khẩu Gia Bảo. Là một trong những đơn vi tiên phong trong việc ứng dụng CÔNG NGHỆ XANH vào nhà máy sản xuất giấy gấu trúc thương hiệu Wood Bamboo. Trên dây chuyền hoàn toàn tự động, hiện đại. Hướng đến sức khoẻ người tiêu dùng. Vì sức khoẻ bản thân và gia đình. Vì một thế giới XANH – SẠCH – ĐẸP.

Giấy gấu trúc Wood Bamboo made in Việt Nam được tin dùng nhất hiện nay bởi nó có rất nhiều ưu điểm nổi bật:

Nguyên liệu làm từ sợi trúc nguyên sinh và bột giấy nguyên chất. Không dùng hoá chất độc hại, không chất tẩy trắng, không tái chế.Giấy có màu trắng ngà tự nhiên.

Giấy gấu trúc mịn, dai, không mủn khi gặp nước, không có bụi giấy.

Khăn giấy từ sợi trúc an toàn cho da nhạy cảm, phù hợp cho trẻ sơ sinh.

Đặc biệt giấy gấu trúc Wood Bamboo tự phân huỷ, thân thiện với môi trường.

Giấy gấu trúc thương hiệu WOOD BAMBOO có rất nhiều sản phẩm.  Như hộp giấy rút gấu trúc , túi giấy rút gấu trúc , giấy bỏ túi, giấy vệ sinh gấu trúc, giấy lau bếp, giấy lót bát đĩa nhà hàng…và nhiều sản phẩm khác. Đều được người tiêu dùng trong nước và quốc tế tin dùng.

Sản phẩm giấy gấu trúc Wood Bamboo được phân phối rộng khắp cả nước Việt Nam và đã xuất khẩu thành công vào thị trường Mỹ, Nhật Bản…  được đối tác đón nhận và hợp tác.

Giấy gấu trúc Wood Bamboo đã được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền chứng nhận. Quyền tác giả, vinh danh sản phẩm Vàng Việt Nam và thương hiệu Vàng ASEAN.

XEM THÊM: Những lợi ích nổi bật của giấy gấu trúc Wood Bamboo

Tổng kết

Hy vọng, qua bài viết này bạn có hiểu được tại sao nên sử dụng khăn giấy làm từ trúc. Và biết được thương hiệu giấy gấu trúc Wood Bamboo là của Việt Nam. Đang được tiêu dùng trong nước và quốc tế tin dùng. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn mua các sản phẩm giấy gấu trúc Việt Nam. Bạn có thề truy cập website: https://giabaoltd.com/ .Hoặc gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0917.68.2727 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé! Chúc bạn một ngày tốt lành!