0917.682.727

Cách phân biệt giấy ăn sạch dễ dàng và chuẩn nhất

Cách phân biệt giấy ăn sạch dễ dàng và chuẩn nhất là bạn có thể kiểm tra thành phẩn của giấy và kiểm tra chất lượng giấy và đặc biệt là phải lựa chọn giấy của thương hiệu uy tín

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng các loại khăn giấy ngày một nhiều. Nên vì thế các sản phẩm khăn giấy cũng được các nhà sản xuất cho ra đời rất nhiều loại khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm theo đúng nhu cầu sử dụng như giấy ăn, giấy lau bếp, giấy vệ sinh…Tuy nhiên, chính vì có quá nhiều loại như vậy, lại khiến bạn không biết lựa chọn loại giấy nào cho đảm bảo chất lượng, tốt cho sức khoẻ.

Để bạn luôn lựa chọn được sản phẩm tốt, sạch, tránh mua phải các loại giấy kém chất lượng, không an toàn. Gia Bảo xin mách bạn cách phân biệt giấy sạch dễ dàng và chuẩn nhất nhé!

Kiểm tra thành phẩm của giấy

Thành phẩm để tạo nên sản phẩm quyết định rất nhiều đến chất lượng của sản phẩm. Chính vì thế, để biết được sản phẩm có sạch hay bẩn. Đầu tiên bạn nên nhìn vào thành phầm của giấy.

Thông thường những sản phẩm giấy sạch, nhà sản xuất sẽ để rất rõ ràng thành phần trên bao bì sản phẩm. Và thành phần đều là những nguyên liệu nguyên sinh và nguyên chất.  Làm từ 100% gỗ, tre, trúc,  nứa hoặc giấy tái chế đảm bảo quy trình xử lý giấy.

Còn giấy kém chất lượng sẽ thường sử dụng các nguyên liệu tái chế từ vật liệu cũ. Đây là điều cơ bản để bạn có thể nhận biết và phân biệt giấy ăn sạch và giấy ăn kém chất lượng. Vì hiện nay có nhiều cơ sở vì lợi nhuận đã bất chấp gom những loại giấy lộn, bìa carton đã qua sử dụng. Hoặc có thể là những giấy thải loại đã qua sử dụng để sản xuất giấy ăn.

sản phẩm giấy sạch, nhà sản xuất sẽ để rất rõ ràng thành phần trên bao bì sản phẩm
Sản phẩm giấy sạch, nhà sản xuất sẽ để rất rõ ràng thành phần trên bao bì sản phẩm

Kiểm tra chất lượng giấy

Giấy ăn kém chất lượng thường có màu trắng ánh xanh hoặc bị dính tạp chất trên bề mặt giấy lốm đốm, bột giấy không phân bố đồng đều, xem kỹ vẫn thấy hạt tấm. Mặt giấy ăn bẩn khô, thô, bở, gặp nước dễ mủn, khả năng hút nước kém. Hơn nữa, giấy này có nhiều bụi, khi chà lên bàn tay. Hoặc rút giấy ra sẽ có những bụi lấm tấm hoặc đốm đen trên bề mặt. Trọng lượng giấy ăn kém chất lượng nhẹ tênh do đánh quá xốp. Hoặc là quá nặng do sử dụng nhiều nguồn nguyên liệu có quá nhiều tạp chất. Ví dụ như: keo, bột đá…Bên cạnh đó, giấy ăn kém chất lượng thường có mùi thuốc tẩy hoặc mùi nước hoa rẻ tiền.

Ngược lại, giấy ăn sạch chất lượng, an toàn như giấy ăn sạch gấu trúc Wood Bamboo sẽ có màu trắng gạo, màu ngà tự nhiên của bột giấy. Bề mặt mềm mịn, dai, không khô ráp, không lốm đốm bụi. Nó thấm hút nước tốt, để lâu sẽ mủn trong nước. Đặc biệt những loại giấy ăn sạch sẽ không có mùi hoá chất hay nước hoa.

Lựa chọn thương hiệu uy tín

Có thể thấy, việc chúng ta được sử dụng các loại giấy ăn sạch hàng ngày. Đó là cách tốt nhất để vừa tiết kiệm được chi phí mà vừa bảo vệ sức khoẻ bản thân, người thân trong gia đình.

Nhưng để lựa chọn được giấy ăn sạch, bạn nên lựa chọn các thương hiệu giấy uy tín có trên thị trường. Ví dụ như các sản phẩm giấy gấy trúc thương hiệu Wood Bamboo của công ty TNHH SX & TM Xuất Nhập Khẩu Gia Bảo.

Giấy gấu trúc thương hiệu WOOD BAMBOO giấy sạch hoàn toàn từ sợi trúc nguyên sinh và bột giấy nguyên chất, không chất tẩy trắng, không hoá chất độc hại
Giấy gấu trúc thương hiệu WOOD BAMBOO giấy sạch hoàn toàn từ sợi trúc nguyên sinh và bột giấy nguyên chất, không chất tẩy trắng, không hoá chất độc hại, an toàn cho mẹ và bé, thân thiện môi trường

Công ty TNHH SX & TM Xuất Nhập Khẩu Gia Bảo là một trong những đơn vi tiên phong trong việc ứng dụng CÔNG NGHỆ XANH vào nhà máy sản xuất giấy gấu trúc thương hiệu Wood Bamboo. Trên dây chuyền hoàn toàn tự động, hiện đại. Hướng đến sức khoẻ người tiêu dùng.Vì sức khoẻ bản thân và gia đình, vì một thế giới XANH – SẠCH – ĐẸP.

Giấy gấu trúc thương hiệu WOOD BAMBOO có rất nhiều sản phẩm như hộp giấy  rút, túi giấy rút , giấy bỏ túi, giấy vệ sinh, giấy lau bếp, giấy lót bát đĩa nhà hàng…và nhiều sản phẩm khác đều được người tiêu dùng trong nước và quốc tế tin dùng.

Sản phẩm giấy gấu trúc Wood Bamboo được phân phối rộng khắp cả nước Việt Nam và đã xuất khẩu thành công vào thị trường Mỹ, Nhật Bản…  được đối tác đón nhận và hợp tác.

Giấy sạch gấu trúc wood bamboo đã được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền chứng nhận quyền tác giả và vinh danh sản phẩm vàng việt nam và thương hiệu vàng ASEAN.

XEM THÊM: Giấy làm từ sợi trúc Wood Bamboo có mấy loại? Giá bao nhiêu?

Tổng kết

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin để có thể lựa chọn được những sản phẩm giấy sạch. Tránh mua phải giấy bẩn, kém chất lượng. Nếu bạn còn thắc mắc gì hoặc muốn mua giấy gấu trúc Wood Bamboo có thể truy cập https://giabaoltd.com/ .Hoặc gọi số HOTLINE 0917.68.2727 để được hỗ trợ tốt nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!