0917.682.727

Khăn giấy gấu trúc Wood Bamboo và bước ngoặt mới tại thị trường Mỹ

Khăn giấy gấu trúc Wood Bamboo xuất khẩu thành công vào thị trường Mỹ là bước ngoặt mới cực kỳ quan trọng của Gia Bảo. Nó đánh dấu sự phát triển, khẳng định thương hiệu giấy gấu trúc Wood Bamboo luôn được người tiêu dùng trong nước và quốc tế đón nhận.

Khăn giấy gấu trúc Wood Bamboo xuất khẩu thành công vào thị trường Mỹ

Hoa Kỳ (Mỹ) là đất nước rất phát triển. Có nền kinh tế chiếm 1/4 nền kinh tế thế giới, dân số đông. Vì thế đây là đất nước có thị trường tiêu thụ rất tiềm năng cho tất cả các mặt hàng. Nhưng vô cùng khó tính. Đặc biệt, trong những năm gần đây, khi tiêu dùng Mỹ chuyển hướng sang ưa chuộng các sản phẩm sạch. Các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường…Thì các sản phẩm có nguồn gốc từ Việt Nam luôn là được tiêu dùng Mỹ ưu tiên lựa chọn và tin dùng.

Trước bối cảnh hội nhập sâu rộng, việc vươn ra thị trường quốc tế đã trở thành xu hướng chung của các doanh nghiệp trong nước. Công ty TNHH SX & TM XNK Gia Bảo (Gia Bảo) cũng không phải là ngoại lệ.

Gia Bảo đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện sản phẩm. Vượt qua những yêu cầu khắt khe về chất lượng hàng hóa. Gia Bảo xuất khẩu thành công sản phẩm chủ lực khăn giấy gấu trúc Wood Bamboo vào thị trường Mỹ.

Đây là bước ngoặt mới, cực kỳ quan trọng của Gia Bảo. Nó đánh dấu sự phát triển, khẳng định thương hiệu giấy gấu trúc Wood Bamboo luôn được người tiêu dùng trong nước và quốc tế đón nhận.

Ưu điểm của khăn giấy gấu trúc Wood Bamboo

Được biết, Gia Bảo là công ty tiên phong tại Việt Nam đã ứng dụng CÔNG NGHỆ XANH vào nhà máy sản xuất giấy gấu trúc thương hiệu Wood Bamboo.

  • Giấy gấu trúc được làm hoàn toàn từ bột trúc nguyên sinh và bột giấy nguyên chất.
  • Sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn tự động, hiện đại, xử lý ở nhiệt độ cao. Chất giấy dai, mịn, không mủn khi thấm nước, không có bụi giấy.
  • Phù hợp với trẻ sơ sinh , người có da mẫn cảm
  • Đặc biệt, giấy gấu trúc Wood Bamboo không dùng hoá chất độc hại.Tuyệt đối không dùng chất tẩy trắng, không tái chế. Giấy có màu trắng ngà tự nhiên.
  • Giấy tự phân huỷ, thân thiên môi trường.

Giấy gấu trúc thương hiệu WOOD BAMBOO có rất nhiều sản phẩm. Nổi bật như hộp giấy  rút, túi giấy rút , giấy bỏ túi, giấy vệ sinh gấu trúc wood bamboo, giấy lau bếp, giấy lót bát đĩa nhà hàng…Và nhiều sản phẩm khác đều được người tiêu dùng trong nước và quốc tế tin dùng.

Giấy gấu trúc Wood Bamboo đã được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền chứng nhận quyền tác giả. Và vinh danh sản phẩm vàng Việt Nam và thương hiệu vàng ASEAN…

Mọi nhu cầu tư vấn, báo giá sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi:

Công ty TNHH SX & TM Xuất Nhập Khẩu Gia Bảo

Trụ sở chính : 86C đường Nguyễn Trãi – TT Quảng Phú – Huyện Cư M’gar – Tỉnh Đăk Lăk
Văn phòng đại diện : 206 Huỳnh Tấn Phát – P. Khuê Trung – Q. Cẩm Lệ – TP. Đà Nẵng
Hotline/zalo: 0917.68.27.27
Email: bamboovn@giabaoltd.com