0917.682.727

Gia Bảo tri ân khách hàng cuối năm 2023, ngập tràn quà tặng

Chương trình Mua 5 tặng 1 được công ty TNHH SX & TM XNK Gia Bảo (Gia Bảo) thực hiện nhằm tri ân khách hàng dịp cuối năm 2023 đã, đang tin tưởng sử dụng sản phẩm khăn giấy gấu trúc Wood Bamboo.

Ngoài ra, còn nhằm mở rộng bao phủ thị trường sản phẩm khăn giấy gấu trúc Wood Bamboo. Đồng thời gia tăng sự nhận diện hình ảnh sản phẩm khăn giấy gấu trúc Wood Bamboo tại điểm bán cũng như trên thị trường.

Từ ngày 15/01/2024 đến hết ngày 31/01/2024, Gia Bảo triển khai chương trình MUA 5 thùng khăn giấy gấu trúc Wood Bamboo bất kỳ TẶNG 1 thùng sản phẩm cùng loại. Với chương trình tri ân cuối năm 2023 này của Gia Bảo, được áp dụng cho tất cả khách hàng là nhà phân phối, đại lý và người tiêu dùng trên toàn quốc.

Chương trình “Mua 5 tặng 1” như một lời tri ân đặc biệt và sâu sắc đến khách hàng trên toàn quốc vì đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Gia Bảo nói chung và sản phẩm khăn giấy gấu trúc nói riêng trong thời điểm thuận lợi cũng như khó khăn nhất. Gia Bảo cam kết sẽ luôn nỗ lực hết để mang tới khách hàng những sản phẩm tốt cho sức khoẻ nhất, thiên thiện môi trường nhất.

Được biết, tại Việt Nam, công ty TNHH SX & TM XNK Gia Bảo là một trong những đơn vi tiên phong trong việc ứng dụng CÔNG NGHỆ XANH vào nhà máy sản xuất giấy gấu trúc thương hiệu Wood Bamboo. Trên dây chuyền hoàn toàn tự động, hiện đại, hướng đến sức khoẻ người tiêu dùng, vì sức khoẻ bản thân và gia đình, vì một thế giới XANH – SẠCH – ĐẸP.

Giấy gấu trúc thương hiệu wood bamboo được làm từ bột trúc nguyên sinh và bột gấy nguyên chất. Sản phẩm được xử lý ở nhiệt độ cao, sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn tự động. Chất giấy dai, mịn, không có bụi giấy, không mủn khi gặp nước. Phù hợp cho trẻ sơ sinh và người có da mẫn cảm. Đặc biệt, không sử dụng hoá chất độc hại, không dùng chất tẩy trắng, giấy có màu ngà tự nhiên. Nó tự phân huỷ hoà toàn, thân thện môi trường.

XEM THÊM:

Khăn giấy sạch là giấy như thế nào? Cách nhận biết khăn giấy sạch

Khăn giấy gấu trúc Việt Nam nào được ưa chuộng nhất năm 2023?

Sản phẩm Giấy gấu trúc Wood Bamboo được chú ý tại hội chợ “ TUẦN BÁN HÀNG KHUYẾN MÃI NĂM 2023 – NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM”

Wood Bamboo có rất nhiều sản phẩm như hộp giấy  rút, túi giấy rút , giấy bỏ túi, giấy vệ sinh gấu trúc wood bamboo, giấy lau bếp, giấy lót bát đĩa nhà hàng…và nhiều sản phẩm khác đều được người tiêu dùng trong nước và quốc tế tin dùng.

Sản phẩm này được phân phối rộng khắp cả nước Việt Nam và đã xuất khẩu thành công vào thị trường Mỹ, Nhật Bản…  được đối tác đón nhận và hợp tác. Sản phẩm đã được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền chứng nhận quyền tác giả, vinh danh sản phẩm vàng việt nam và thương hiệu vàng ASEAN.

Mọi nhu cầu tư vấn, báo giá sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi:

Công ty TNHH SX & TM Xuất Nhập Khẩu Gia Bảo

Trụ sở chính : 86C đường Nguyễn Trãi – TT Quảng Phú – Huyện Cư M’gar – Tỉnh Đăk Lăk
Văn phòng đại diện : 206 Huỳnh Tấn Phát – P. Khuê Trung – Q. Cẩm Lệ – TP. Đà Nẵng
Hotline/zalo: 0917.68.27.27
Email: bamboovn@giabaoltd.com