0917.682.727

Khăn giấy Wood Bamboo kháng khuẩn làm từ cây trúc tự nhiên

Khăn giấy Wood Bamboo kháng khuẩn làm từ cây trúc tự nhiên được sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn tự động, hiện đại, xử lý ở nhiệt độ cao. Đặc biệt, sản phẩm này không dùng hoá chất, không qua xử lý hóa chất tẩy trắng. Không tái chế nên giấy có màu sắc vàng nhẹ tự nhiên như màu của thân trúc. Giấy không có mùi, có độ dai, hút ẩm tốt mà không bị rách, bở,…

Người Việt Nam ta, bao đời nay đã quen thuộc với hình ảnh cây tre, cây trúc. Loại cây này không chỉ xuất hiện trong đời sống tinh thần mà chúng còn được dùng để làm ra nhiều vật dụng, dụng cụ phục vụ đời sống như đũa, rổ, gường, bàn, ghế…

Mang trong mình những đặc tính riêng biệt, cùng với sự sáng tạo của con người và sự phát triển của khoa học. Ngày nay, cây trúc đã góp phần tạo ra nhiều sản phẩm có lợi ích cho cuộc sống, giá trị kinh tế cao. Điển hình phải kể đến sản phẩm là khăn giấy ăn.

Tìm hiểu về cây trúc tự nhiên

Trúc làm một lại thực vật phát triển nhanh nhất thế giới từ trước tới nay. Mỗi ngày trúc có thể phát triển 88,9 inch chiều cao. Nghĩa là 3,9 cm mỗi giờ. Nhờ vào tốc độ phát triển đáng kinh ngạc, cây trúc chỉ cần từ 3 -5 năm là đã phát triển hoàn thiện và có thể thu hoạch. So với gỗ là 30 – 50 năm. Do đó, trúc được coi là một loại vật liệu bền vững có thể táo tạo thay thế cho gỗ tự nhiên.

Trong sợi trúc chứa chất diệp lục và đồng natri có tác dụng khử mùi, ngăn ngừa nấm mốc và vi khuẩn hiệu quả. Vì thế trúc được sử dụng làm chất liệu sản xuất các sản phẩm khử mùi cực tốt.

Ngoài khả năng kháng khuẩn, cây trúc còn được biết đến có nhiều đặc tính nổi bật khác như khả năng diệt khuẩn cao, có độ dai và hút ẩm tốt. Nhờ đó mà sản phẩm khăn giấy làm từ cây trúc tự nhiên sẽ cũng có đầy đủ ưu điểm đó. Giúp cho sản phẩm khăn giấy gấu trúc luôn được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Khăn giấy kháng khuẩn làm từ cây trúc tự nhiên

Tại Việt Nam, công ty TNHHSX & TM XNK Gia Bảo là một trong những đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ xanh vào nhà máy sản xuất. Khăn giấy Wood Bamboo kháng khuẩn.

Khăn giấy gấu trúc Wood Bamboo được làm từ sợi trúc nguyên sinh và bột giấy nguyên chất. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn tự động, hiện đại, xử lý ở nhiệt độ cao. Đặc biệt, sản phẩm này không dùng hoá chất, không qua xử lý hóa chất tẩy trắng, không tái chế. Nên giấy có màu sắc vàng nhẹ tự nhiên như màu của thân trúc. Giấy không có mùi, có độ dai, hút ẩm tốt mà không bị rách, bở,…

Khăn giấy ăn Wood Bamboo rất thích hợp dùng cho trẻ sơ sinh, người có da mẫn cảm.

Ngoài ra, đặc điểm nổi bất của sản phẩm này mà các sản phẩm khác không có đó là tự phân huỷ hoàn toàn. Nên rất an toàn với người dùng và thân thiện môi trường.

Giấy gấu trúc thương hiệu WOOD BAMBOO có rất nhiều sản phẩm. Nổi bật như hộp giấy rút, túi giấy rút , giấy bỏ túi, giấy vệ sinh gấu trúc wood bamboo, giấy lau bếp, giấy lót bát đĩa nhà hàng…Và nhiều sản phẩm khác đều được người tiêu dùng trong nước và quốc tế tin dùng.

Thương hiệu Wood Bamboo đã được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền chứng nhận quyền tác giả. Và vinh danh sản phẩm vàng Việt Nam và thương hiệu vàng ASEAN…

Mọi nhu cầu tư vấn, báo giá sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi:

Công ty TNHH SX & TM Xuất Nhập Khẩu Gia Bảo

Trụ sở chính : 86C đường Nguyễn Trãi – TT Quảng Phú – Huyện Cư M’gar – Tỉnh Đăk Lăk
Văn phòng đại diện : 206 Huỳnh Tấn Phát – P. Khuê Trung – Q. Cẩm Lệ – TP. Đà Nẵng
Hotline/zalo: 0917.68.27.27
Email: bamboovn@giabaoltd.com