0917.682.727

Khăn giấy gấu trúc Việt Nam nào được ưa chuộng nhất năm 2023?

Khăn giấy gấu trúc Việt Nam được ưa chuộng nhất năm 2023 là khăn giấy gấu trúc Wood Bamboo. Bởi nó đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng

Khăn giấy là một sản phẩm rất tiện ích trong cuộc sống. Nó ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho mọi người. Và xu hướng lựa chọn các sản phẩm khăn giấy sạch, có nguồn gốc từ tự nhiên như tre trúc…đang được nhiều người quan tâm. Nhất là các loại khăn giấy được sản xuất tại Việt Nam.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại khăn giấy khác nhau: giấy bỏ túi, giấy rút, giấy lau bếp…và nhiều thương hiệu khác nhau. Chính vì thế, người tiêu dùng không biết lưa chọn loại nào tốt, loại nào phù hợp? Nào hãy cùng Gia Bảo tìm hiểu khăn giấy gấu trúc Việt Nam nào được ưa chuộng nhất năm 2023?


Khăn giấy gấu trúc là gì?

Khăn giấy gấu trúc là loại khăn giấy được làm hoàn toàn hoặc 50% là bột trúc và bột giấy nguyên chất. Đặc điểm của khăn giấy gấu trúc chứa rất nhiều ưu điểm. Điền hình là giấy dai, mịn, không bụi giấy. Giấy không mủn khi thấm nước. Chính vì thế, nó thường được các nhà tiêu dùng thông thái ưu tiên lựa chọn.

Khăn giấy gấu trúc Việt Nam nào được ưa chuộng nhất năm 2023?

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có nhiều thương hiệu giấy gấu trúc. Nhưng không phải thương hiệu nào cũng mang lại sản phẩm chất lượng. Chính vì thế, khi lựa chọn bạn phải tìm hiểu kỹ.

Một sản phẩm tốt phải có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, thành phần cấu tạo giấy từ bộ trúc nguyên sinh hoặc bột giấy nguyên chất.

Các sản phẩm giấy gấu trúc Wood Bamboo là 1 trong những thương hiệu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên. Nhờ đó mà nó luôn là sản phẩm khăn giấy gấu trúc Việt Nam được ưa chuộng nhất.

 

Ưu điểm nổi bật của giấy gấu trúc Wood Bamboo

Giấy gấu trúc Wood Bamboo có rất nhiều loại đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng. Ví dụ như: giấy gấu trúc Wood Bamboo túi rút 100 tờ, 200 tờ. Hộp khăn giấy gấu trúc Wood Bamboo 180 tờ. Hay giấy bỏ túi, giấy lót bát đĩa nhà hàng, giầy vệ sinh…

Giấy gấu trúc Việt Nam thương hiệu Wood Bamboo được sản xuất theo CÔNG NGHỆ XANH, trên dây chuyền hiện đại, hoàn toàn tự động. Giấy được xử lý ở nhiệt độ cao nên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Giấy Wood Bamboo được làm từ bột trúc nguyên sinh và bột giấy nguyên chất. Hoàn toàn không có chất tẩy trắng và không có hoá chất độc hại.

Giấy trúc Wood Bamboo rất dai, mịn, không có bụi giấy, không mủn khi thấm nước.

Giấy gấu trúc Việt Nam này rất lành tính phù hợp cho trẻ sơ sinh và người có da mẫn cảm.

Nó tự phân huỷ nên rất thân thiện môi trường.

Tổng kết

Hy vọng với các thông tin ở trên bạn tìm được khăn giấy gấu trúc nào đang được ưa chuộng năm 2023. Chúc bạn một ngày mua sắm thành công.

Mọi nhu cầu tư vấn, báo giá sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

Công ty TNHH SX & TM Xuất Nhập Khẩu Gia Bảo

Trụ sở chính : 86C đường Nguyễn Trãi – TT Quảng Phú – Huyện Cư M’gar – Tỉnh Đăk Lăk
Văn phòng đại diện : 206 Huỳnh Tấn Phát – P. Khuê Trung – Q. Cẩm Lệ – TP. Đà Nẵng
Hotline/zalo: 0917.68.27.27
Email: bamboovn@giabaoltd.com