0917.682.727

GIA BẢO đồng hành cùng BV Đà Nẵng tổ chức KHÁM BỆNH, TƯ VẤN PHÁT THUỐC VÀ TẶNG QUÀ cho người dân khó khăn tỉnh Quảng Nam

Sáng ngày 03/12/2022, tại Nhà văn hoá xã Bình Hải, Công ty TNHH SX&TM XUẤT NHẬP KHẨU GIA BẢO đã đồng hành cùng Bệnh viện Đà Nẵng tổ chức chương trình KHÁM BỆNH, TƯ VẤN PHÁT THUỐC VÀ TẶNG QUÀ cho người dân khó khăn xã Bình Hải, Huyện Thăng Bình, Tỉnh Quảng Nam.

Hoạt động quy mô và mang nhiều ý nghĩa

Tham dự chương trình có ban lãnh đạo bệnh viện Đà Nẵng, hội phục hồi chức năng Đà Nẵng, bệnh viện C Đà Nẵng, 30 y, bác sỹ, ban lãnh đạo công ty TNHH SX&TM XUẤT NHẬP KHẨU GIA BẢO, hội thiện nguyện Chân Tâm và 200 người dân khó khăn trên địa bàn xã cùng tham dự.

Toàn bộ hoạt động khám chữa bệnh diễn ra trong ngày. Tập trung vào các dịch vụ khám tổng quát, khám nội, khám ngoại, tai mũi họng, khám mắt, đo thị lực, khúc xạ. Và khám và chữa cơ xương khớp, siêu âm, đo điện tim…

 

Sau khi khám xong bệnh nhân được tư vấn và phát thuốc MIỄM PHÍ. Ngoài ra, mỗi người còn được nhận một phần quà gồm: các nhu yếu phẩm, thuốc bổ Kiệt Cốt Vương và giấy trúc Wood Bamboo của công ty TNHH SX&TM XUẤT NHẬP KHẨU GIA BẢO.

Đây là 1 phần trong các hoạt động thường niên hàng năm của công ty TNHH SX&TM XUẤT NHẬP KHẨU GIA BẢO. Các hoạt động này thể hiện rõ giá trị cốt lõi mà công ty luôn theo đuổi trong các hoạt động kinh doanh của mình. Đó là không chỉ cung cấp các sản phẩm sạch, bảo vệ môi trường mà còn cùng chung tay để chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.

Lan tỏa yêu thương và tình nhân ái

Ông Hồ Duy Linh – Giám đốc công ty TNHH SX&TM XUẤT NHẬP KHẨU GIA BẢO. Là đơn vị đồng hành cùng bệnh viện Đà Nẵng tổ chức chương trình khám bệnh này, chia sẻ:

“Đây là việc làm mang ý nghĩa nhân đạo, tinh thần tương thân tương ái, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng. Qua đó đã giúp đỡ, chia sẻ khó khăn, giảm bớt một phần chi phí chữa bệnh hàng năm cho bà con nghèo. Hy vọng trong những năm tiếp theo, tôi cũng như công ty Gia Bảo sẽ tiếp tục đồng hành nhiều chương trình ý nghĩa như thế này hơn nữa”

Ông Hồ Duy Linh – Giám đốc công ty TNHH SX&TM XUẤT NHẬP KHẨU GIA BẢO trao quà cho bà con khó khăn xã Bình Hải

Lãnh đạo xã Bình Hải đã gửi lời cảm ơn chân thành đến bệnh viện Đà Nẵng, hội phục hồi chức năng Đà Nẵng, bệnh viện C Đà Nẵng, 30 y, bác sỹ, ban lãnh đạo công ty TNHH SX&TM XUẤT NHẬP KHẨU GIA BẢO, hội thiện nguyện Chân Tâm… đã quan tâm, tạo điều kiện để người dân trong xã được thăm khám sức khỏe. Mong rằng trong thời gian đến tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo các cấp và các đơn vị tài trợ đồng hành cùng địa phương trong công tác đảm bảo an sinh xã hội.