0917.682.727

Khăn giấy ăn gấu trúc Wood Bamboo giúp bảo quản thực phẩm ngày TẾT tươi lâu hơn

Khăn giấy ăn gấu trúc Wood Bamboo giúp bạn bảo quản rau củ, thịt bò, thịt lợn, cá ngày Tết được tươi lâu hơn mà vẫn giữ nguyên chất dinh dưỡng

Tết đến, xuân về là dịp đoàn viên, gia đình sum họp. Bữa ăn ngày Tết vì thế mà cũng no đủ, cầu kỳ hơn so với ngày thường. Vì thế lượng thực phẩm trong nhà nào cũng rất nhiều. Vậy làm cách nào để bảo quản thực phẩm ngày Tết được lâu và tươi? Hãy cùng Gia Bảo tìm hiểu một số mẹo bảo quản thực phẩm bằng giấy ăn gấu trúc Wood Bamboo dưới đây nhé! 

Khăn giấy ăn gấu trúc Wood Bamboo bảo quản rau tươi lâu hơn

Các loại rau như rau thơm (mùi, diếp, măng tây, bắp cải…) bạn nên cho vào khăn giấy làm từ bột tre trúc rồi quấn lại. Sau đó cho vào túi ziploc, bọc kín. Đem bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Cách này giúp rau có thể tươi lâu được 1 tuần. Lưu ý, trước khi cho rau vào giấy cuốn lại, rau phải hoàn toàn khô ráo.

Khăn giấy gấu trúc Wood Bamboo các loại củ không bị thối 

Các loại củ như khoai tây và hành tây nếu đã cắt lát rồi dùng không hết, vẫn có thể đem bảo quản bằng cách quấn vào khăn giấy ăn sạch Woob Bamboo hoặc dùng khăn giấy ăn bọc lấy chỗ đã cắt, đem bỏ vào túi ziploc, khóa chặt lại. Khăn giấy hút ẩm vì thế không sợ rau, củ quả bị thối khi bảo quản.

Khăn giấy gấu trúc Wood Bamboo giúp bảo quản cá tươi lâu hơn

Tương tự như giúp rau củ tươi lâu, đối với cá, khăn giấy rút Wood Bamboo cũng có tác dụng như vậy. Sau khi mổ cá mà chưa nấu ngay, chỉ cần nhét một vài cái khăn giấy vào bụng cá. Khăn giấy sẽ hút ẩm trong bụng cá, làm nước không chảy ra khiến cá không bị ươn. Sau đó bọc cá lại cũng bằng khăn giấy. Với cách này giúp cá vừa tươi lại giữ được màu sắc mới mẻ, không nhợt nhạt như để ngăn đông. Cuối cùng cho vào túi nilon rồi cất ngăn mát tủ lạnh.

Lưu ý cách này dùng trong ngày. Nếu muốn để cá đến hôm sau mới nấu. Tốt nhất bạn vẫn nên để nó vào ngăn đá.

Giấy gấu trúc Wood Bamboo giúp bảo quản thực phẩm ngày tết tươi lâu và giữ nguyên hàm lượng chất dinh dưỡng

Khăn giấy gấu trúc Wood Bamboo giúp thịt bò không bị mất chất dinh dưỡng

Thịt bò nếu không sử dụng liền thì không nên rửa qua với nước trước khi bảo quản. Bởi nước sẽ ngấm vào các thớ thịt, khiến thịt sẽ bị đông đá trong quá trình bảo quản.

Thay vào đó hãy dùng  giấy vệ sinh đa năng gấu trúc Wood Bamboo thấm qua thịt bò cho khô ráo. Sau đó quét 1 lớp mỏng dầu ăn lên thịt, để thịt không bị khô khi giữ lạnh lâu ngày và giữ nguyên được chất dinh dưỡng trong thịt bò. Sau đó, bạn hãy dùng màn bọc thực phẩm quấn thịt lại. Tiếp theo là cho vào hộp đậy kín nắp. Cho hộp thịt bò vào ngăn mát hoặc ngăn đông tủ lạnh tùy theo nhu cầu sử dụng.

Khăn giấy gấu trúc Wood Bamboo giúp bảo quản thịt heo không bị khô

Đầu tiên bạn hãy tiến hành rửa sạch thịt heo với nước muối loãng. Sau đó rửa lại với nước sạch, để ráo nước. Nhưng tốt nhất là bạn nên dùng giấy ăn gấu trúc Wood Bamboo thấm khô thịt, cho thịt vào hộp đậy kín nắp rồi dùng màn bọc thực phẩm quấn chặt.

Ngoài ra có thể quấn chặt thịt bằng màn bọc hay túi nilon trước rồi cho vào túi zip. Việc bọc kín thịt lại thế này sẽ giúp cho không khí không len vào, thịt sẽ giữ tươi lâu hơn và không bị đông đá. Cuối cùng cho vào ngăn đông hoặc ngăn mát tủ lạnh để bảo quản.

XEM THÊM: Khăn giấy gấu trúc Wood Bamboo được làm từ những nguyên liệu nào?

Tổng kết

Như vậy, với cách bảo quản thực phẩm bằng khăn giấy gấu trúc Wood Bamboo mà Gia Bảo chia sẻ ở trên. Hy vọng sẽ giúp bạn có cách bảo quản thực phẩm trong ngày TẾT tươi lâu hơn. Nếu bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ với Gia Bảo để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nhé. Hotline: 0917.682.727. Truy cập https://giabaoltd.com/ được tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm khăn giấy sạch Wood Bamboo nhé!