0917.682.727

Giấy vệ sinh gấu trúc Wood Bamboo được tiêu dùng đánh giá cao

Giấy vệ sinh gấu trúc Wood Bamboo được tiêu dùng đánh giá cao bởi nguyên liệu 100% là bột trúc nguyên sinh và bột giấy nguyên chất. Không dùng hoá chất độc hại và không dùng chất tẩy trắng. Sản phẩm giấy có màu trắng ngà tự nhiên.

Trong cuộc sống hiện đại, giấy vệ sinh là vật dụng vô cùng cần thiết và không thể thiếu trong gia đình. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều loại giấy kém chất lượng đang được tung ra thị trường. Nó khiến người dùng cảm thấy hoang mang, không biết có thực sự an toàn cho sức khỏe hay không? Gia Bảo xin giới thiệu tới bạn sản phẩm giấy vệ sinh gấu trúc Wood Bamboo đang được tiêu dùng đánh giá cao.

Giấy vệ sinh là gì?

Giấy vệ sinh là loại giấy được sản xuất từ vật liệu giấy tự nhiên hoặc từ nguyên liệu bột giấy nguyên sinh. Dòng sản phẩm này xuất hiện từ thế kỷ 14 chuyên dành cho giới quý tộc hiện đã được sử dụng vô cùng rộng rãi.

Ngày nay, giấy vệ sinh được sử dụng rộng rãi, thường được cuộn thành cuộn, có lõi hoặc không lõi, sử dụng chủ yếu trong nhà vệ sinh.

Tiêu chí lựa chọn giấy vệ sinh cho gia đình

Có lẽ vì là một vật dụng quen thuộc, nên bạn hiếm khi quan tâm tới cách chọn giấy vệ sinh. Dù vậy, lựa chọn được cuộn giấy tốt sẽ đem lại cho bạn cảm giác thoải mái, êm ái, tránh kích ứng khi sử dụng.

Chọn độ dày theo yêu cầu

Giấy vệ sinh cần có độ dày để khi thấm nước, tờ giấy không bị mủn ra và dính bết. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại: giấy vệ sinh 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp… Tuỳ vào nhu cầu sử dụng bạn lựa chọn độ dày của giấy vệ sinh cho phù hợp. Tốt nhất nên chọn giấy vệ sinh cao cấp có từ 3 lớp trở lên để tránh trường hợp nước thấm sang tay.

Chọn chất liệu giấy

Những tờ giấy vệ sinh sẽ tiếp xúc trực tiếp với làn da của bạn. Do đó, hãy chọn loại giấy được làm từ bột trúc nguyên sinh hoặc bột giấy nguyên chất. Giấy không dùng hoá chất hoặc không dùng chất tẩy trắng.

Giấy vệ sinh gấu trúc Wood Bamboo được tiêu dùng đánh giá cao

Giấy vệ sinh gấu trúc Wood Bamboo là sản phẩm giấy sạch, sản xuất theo công nghệ Xanh, được tiêu dùng đánh giá cao:

Nguyên liệu 100% là bột trúc nguyên sinh và bột giấy nguyên chất. Không dùng hoá chất độc hại và không dùng chất tẩy trắng. Sản phẩm giấy có màu trắng ngà tự nhiên.

Xử lý ở nhiệt độ cao, sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn tự động.

Chất giấy gấu trúc cao cấp Wood Bamboo rất dai, mịn, không có bụi giấy, không mủn khi gặp nước và độ thấm hút cao

Phù hợp dùng cho trẻ sơ sinh, người có da mẫn cảm

Sản phẩm từ tự nhiên nên rất dễ phân huỷ và thân thiện với môi trường

XEM THÊM: Vì sao phải dùng giấy vệ sinh sạch Wood Bamboo?

Tổng kết

Hy vọng bài viết này mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Và giúp bạn lựa chọn được đúng giấy gấu trúc cao cấp Wood Bamboo . Vừa an toàn cho sức khoẻ, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi số Hotline 0917687272. Hoặc truy cập https://giabaoltd.com/ để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!