0917.682.727

Giấy vệ sinh gấu trúc Wood Bamboo an toàn cho cả gia đình

Giấy vệ sinh gấu trúc Wood Bamboo an toàn cho cả gia đình vì đây là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Xanh. 100% nguyên liệu là bột trúc nguyên sinh và bột giấy nguyên chất. Hoàn toàn không dùng hoá chất và không chất tẩy trắng. Giấy có màu trắng ngà tự nhiên. Giấy không có mùi hương, giấy mịn, dai, không bụi giấy, thấm hút tốt. Phù hợp với trẻ sơ sinh, người có da nhạy cảm. An toàn cho cả nhà, thân thiện môi trường.

Giấy vệ sinh là một trong những vật dụng gia đình phổ biến hiện nay, bởi nó mang lại cho chúng ta khá nhiều tiện ích. Hầu hết ai cũng đều sử dụng giấy vệ sinh, nhưng lại có rất ít người quan tâm độ an toàn và phù hợp của nó với các thành viên trong gia đình. Bài viết này, chúng tôi xin đưa ra 4 tiêu chiêu để lựa chọn giấy vệ sinh an toàn cho cả gia đình. Mời bạn tham khảo nhé!

Tiêu chí lựa chọn giấy vệ sinh an toàn cho cả gia đình

Để lựa chọn được giấy vệ sinh an toàn cho cả gia đình, chúng ta cần phải đưa ra những tiêu chí, tiêu chuẩn khi lựa chọn thì mới có được sản phẩm khăn giấy phù hợp với tất cả các thành viên. Vì trên thì trường có rất nhiều loại khách nhau, không phải loại nào cũng dùng được cho cả nhà. Dưới đây là 4 tiêu chuẩn mà Gia Bảo gợi ý cho bạn:

Chất liệu của giấy vệ sinh:

Trên thị trường có 3 loại bột giấy cơ bản: bột giấy nguyên sinh (cao cấp), bột giấy nguyên chất (Trung cấp), bột giấy tái sinh (kém chất lượng).

Gia Bảo khuyên bạn nên chọn những sản phẩm giấy vệ sinh được làm từ bốt giấy, tre, trúc nguyên sinh hoặc loại bột giấy, tre, trúc nguyên chất để đảm bảo độ an toàn. Vì chúng ta thường dùng loại giấy này tiếp xúc trực tiếp đến đến vùng nhạy cảm. Còn giấy vệ sinh làm từ bột tái sinh chỉ nên dùng để lau chùi, vệ sinh đồ vật.

Đặc biệt, làn da mềm mại phụ nữ và làn da nhạy cảm, mỏng manh của bé nên được bảo vệ bằng những sản phẩm tốt nhất.

Nguồn gốc sản phẩm:

Bạn nên chọn lựa những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tránh mua các sản phẩm gia công, không rõ nguồn gốc, không biết quy trình hay hoá chất được thêm vào. Để hạn chế tối đa những nguy hại không lường tới sức khoẻ cả gia đình.

Màu sắc:

Giấy vệ sinh bột trúc nguyên sinh, thường có màu trắng ngà tự nhiên vì không dùng hoá chất để tẩy trắng. Vì thế, nếu giấy càng trắng thì  dùng càng nhiều hoá chất để tẩy. Và trong giấy chắc chắn có chứa chất huỳnh quang, thạch cao. Nếu dùng các loại giấy này cho vùng nhạy cảm sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ của người dùng.

Mùi hương:

Chuyên gia khuyến khích sử dụng loại giấy vệ sinh không mùi. Mùi hương công nghiệp chủ yếu chiết xuất từ hoá chất, ít loại giấy vệ sinh nào sử dụng mùi hương thiên nhiên. Và những loại giấy vệ sinh có mùi hương quá nồng thường có thành phần chính là bột giấy tái sinh để áp đi mùi hoá chất và thuốc tẩy.

Giấy vệ sinh gấu trúc Wood Bamboo an toàn cho cả gia đình

Với 4 tiêu chí kể trên để lựa chọn một sản phẩm giấy vệ sinh an toan cho cả nhà, thì Gia Bảo khuyên khích bạn nên chọn sản phẩm giấy vệ sinh gấu trúc Wood Bamboo.

Đây là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Xanh. 100% nguyên liệu là bột trúc nguyên sinh và bột giấy nguyên chất. Hoàn toàn không dùng hoá chất và không chất tẩy trắng. Giấy có màu trắng ngà tự nhiên. Giấy không có mùi hương, giấy mịn, dai, không bụi giấy, thấm hút tốt. Phù hợp với trẻ sơ sinh, người có da nhạy cảm,. An toàn cho cả nhà, thân thiện môi trường.

XEM THÊM:

Giấy vệ sinh gấu trúc không lõi WOOD BAMBOO 3 lớp ( Lốc 10 cuộn)

Giấy vệ sinh gấu trúc có lõi WOOD BAMBOO 3 lớp (Lốc 10 cuộn)

Nếu bạn muốn trải nghiệm sản phẩm giấy vệ sinh gấu trúc Wood Bamboo. Hoặc muốn tìm hiểu thêm sản phẩm khăn giấy gấu trúc wood bamboo. Có thể truy cập vào website: https://giabaoltd.com/. Hoặc gọi điện trực tiếp đến HOTLINE: 0917.682.727 để được hỗ trợ nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết. Chúc bạn một ngày tốt lành!