0917.682.727

Giấy gấu trúc Wood Bamboo gồm những nguyên liệu nào?

Giấy gấu trúc Wood Bamboo là loại giấy được sản xuất tại Việt Nam. Với thành phần nguyên liệu chính đó là sợi trúc nguyên sinh và bột giấy nguyên chất.

Cây trúc được biết đến là nguồn nhiên liệu bền vững tuyệt vời. Bởi khả năng tái sinh của trúc rất nhanh. Chúng ta chỉ cần 1 năm là  trúc đủ tuổi để khai thác. Ngoài ra, việc chăm sóc cũng không đòi hỏi quá nhiều. Đặc biệt không cần sử dụng thuốc trừ sâu hay các hoá chất độc hại khác vẫn sinh trưởng và phát triển tốt. Nhờ đó mà ngày nay, người ta sử dụng cây trúc thay thế các loại cây thân gỗ làm khăn giấy. Nào cùng Gia Bảo tìm hiểu chi tiết các nguyên liệu làm giấy gấu trúc Wood Bamboo nhé!

Giấy gấu trúc Wood Bamboo gồm những nguyên liệu nào?

Giấy gấu trúc thương hiệu Wood Bamboo của công ty TNHH SX & TM Xuất Nhập Khẩu Gia Bảo. Đây là loại giấy được sản xuất tại Việt Nam. Với thành phần nguyên liệu chính đó là sợi trúc nguyên sinh và bột giấy nguyên chất.

Sợi trúc nguyên sinh

Là được làm 100% từ cây trúc nguyên sinh. Tuy nhiên để có được sợi trúc nguyên sinh, trước tiên, cây trúc được nghiền nát, chiết xuất thành phần cellulose có trong trúc. Sau đó kết hợp với một số hợp chất cần thiết để đùn ép tạo thành sợi. Hoàn toàn không dùng hoá chất độc hại, không chất tẩy trắng.

Đặc điểm của sợi trúc nguyên sinh là độ dai tốt, thấm hút cao. Mềm tay, kháng khuẩn, có tính khử mùi tốt. Đặc biệt dễ dàng phân huỷ trong môi trường tự nhiên. Sản phẩm khăn giấy làm từ sợi trúc đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Bột giấy nguyên chất

Bột giấy nguyên chất được pha trộn giữa nguyên liệu tự nhiên và một số nguyên liệu khác, có tên tiếng anh là Pure Pulp hoặc Mixed Pulp. Nó mang lại cho sản phẩm giấy có độ mịn.

Tìm hiểu thêm về giấy gấu trúc Wood Bamboo

Ngoài 2 nguyên liệu trên giấy gấu trúc Wood Bamboo của công ty  TNHH SX & TM Xuất Nhập Khẩu Gia Bảo hoàn toàn không dùng thêm chất nào khác, không chất tẩy trắng và không hoá chất độc hại. Gia Bảo là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng CÔNG NGHỆ XANH vào nhà máy sản xuất giấy gấu trúc thương hiệu Wood Bamboo.  Trên dây chuyền hoàn toàn tự động, hiện đại, hướng đến sức khoẻ người tiêu dùng, vì sức khoẻ bản thân và gia đình, vì một thế giới XANH – SẠCH – ĐẸP.

Giấy gấu trúc thương hiệu WOOD BAMBOO có rất nhiều sản phẩm như hộp giấy rút, túi giấy rút , giấy bỏ túi, giấy vệ sinh, giấy lau bếp, giấy lót bát đĩa nhà hàng…và nhiều sản phẩm khác đều được người tiêu dùng trong nước và quốc tế tin dùng.

Sản phẩm giấy gấu trúc Wood Bamboo được phân phối rộng khắp cả nước Việt Nam và đã xuất khẩu thành công vào thị trường Mỹ, Nhật Bản…  được đối tác đón nhận và hợp tác.

Đặc biệt, giấy gấu trúc Wood Bamboo đã được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền chứng nhận quyền tác giả, vinh danh sản phẩm vàng việt nam và thương hiệu vàng ASEAN.

XEMTHÊM:

Giấy vệ sinh gấu trúc có lõi WOOD BAMBOO 3 lớp (Lốc 10 cuộn)

Hộp khăn giấy gấu trúc WOOD BAMBOO 180 tờ 2 lớp

Khăn giấy bỏ túi đa năng WOOD BAMBOO 3 lớp (lốc 10 túi)

Mọi nhu cầu cần báo giá sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

Công ty TNHH SX & TM Xuất Nhập Khẩu Gia Bảo

Trụ sở chính : 86C đường Nguyễn Trãi – TT Quảng Phú – Huyện Cư M’gar – Tỉnh Đăk Lăk
Văn phòng đại diện : 206 Huỳnh Tấn Phát – P. Khuê Trung – Q. Cẩm Lệ – TP. Đà Nẵng
Hotline/zalo: 0917.682.727
Email: bamboovn@giabaoltd.com