0917.682.727

Các loại giấy vệ sinh mềm mịn phù hợp cho gia đình

Giấy vệ sinh gấu trúc Wood Bamboo làm từ sợi trúc nguyên sinh, bột giấy nguyên chất. Giấy mềm mịn, dai, an toàn cho da phù hợp cho gia đình.

Giấy vệ sinh là vật dụng vô cùng cần thiết và không thể thiếu trong gia đình. Vì thế, trên thị trường có rất nhiều loại giấy vệ sinh khác nhau cho chúng ta lựa chọn.Tuy nhiên, không phải loại giấy vệ sinh nào cũng đảm bảo chất lượng, mềm mịn, an toàn cho da phù hợp cho tất cả các thành viên trong gia đình. Để giúp bạn khỏi hoang mang, Gia Bảo xin gợi ý bạn các loại giấy vệ sinh mền mịn phù hợp với gia đình nhé!

Giấy vệ sinh là gì?

Giấy vệ sinh là loại giấy được cuộn lại thành cuộn, sử dụng chủ yếu trong nhà vệ sinh. Giấy vệ sinh thường được làm từ các loại bột giấy. Nhưng loại giấy vệ sinh được làm từ sợi trúc nguyên sinh và bột giấy nguyên chất như giấy vệ sinh gấu trúc Wood Bamboo. Mới mền mịn an toàn cho da và phù hợp với các thành viên trong gia đình.

Đặc điểm của giấy vệ sinh làm từ sợi trúc nguyên sinh và bột giấy nguyên chất. Đó là có độ mịn, dai, không mủn khi gặp nước, không có bụi giấy.

Tiêu chí lựa chọn giấy vệ sinh

Có lẽ vì là một vật dụng quen thuộc, nên bạn hiếm khi quan tâm tới cách chọn giấy vệ sinh. Dù vậy, lựa chọn được cuộn giấy tốt sẽ đem lại cho bạn cảm giác thoải mái, êm ái, tránh kích ứng khi sử dụng. Hãy tham khảo một số cách để chọn giấy vệ sinh sao cho ổn nhất nhé:

Chọn độ dày theo yêu cầu

Giấy vệ sinh cần có độ dày để khi thấm nước, tờ giấy không bị mủn ra và dính bết. Trên thị trường hiện nay có các loại giấy: 1 lớp, 2 lớp và 3 lớp. và giấy vệ sinh có lõigiấy vệ sinh không lõi

Nếu bạn coi trọng vấn đề chi phí, muốn tiết kiệm thì hãy chọn giấy vệ sinh 1 lớp. Vì giấy vệ sinh 1 lớp thường có chiều dài gấp đôi loại còn lại. Có nó

Nếu bạn coi trọng cảm giác sử dụng sản phẩm hơn, hãy chọn giấy vệ sinh 2 lớp, 3 lớp. Loại giấy này không khiến nước thấm sang tay.

Chọn chất liệu giấy

Những tờ giấy vệ sinh sẽ tiếp xúc trực tiếp với làn da của bạn. Do đó, hãy chọn loại giấy được làm từ sợi trúc nguyên sinh và bột giấy nguyên chất. như giấy vệ sinh sach Wood Bamboo. Và đặc biệt nên chọn loại giấy không dùng hoá chất độc hại và chất tẩy trắng là tốt nhất. Vì thế mới có thể phù hợp cho làn da nhạy cảm của em bé trong nhà.

Chọn cuộn giấy lớn

Cuộn lớn giúp bạn có thể hạn chế việc thay giấy vệ sinh liên tục. Nhờ vậy mà bạn có thể tiết kiệm được diện tích cần lưu trữ, giảm thiểu xả thải ra môi trường. Nhờ vậy mà cũng tiết kiệm được chi phí nhiều hơn.

Các loại giấy vệ sinh mền mịn phù hợp cho gia đình

Với các tiêu chí kể trên để lựa chọn một sản phẩm giấy vệ sinh mền mịn phù hợp cho gia đình. Thì Gia Bảo khuyên khích bạn nên chọn sản phẩm giấy vệ sinh gấu trúc Wood Bamboo.

Đây là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Xanh. 100% nguyên liệu là bột trúc nguyên sinh và bột giấy nguyên chất. Hoàn toàn không dùng hoá chất và không chất tẩy trắng. Giấy có màu trắng ngà tự nhiên. Giấy không có mùi hương, giấy mịn, dai, không bụi giấy, thấm hút tốt. Phù hợp với trẻ sơ sinh, người có da nhạy cảm,. An toàn cho cả nhà, thân thiện môi trường.

XEM THÊM:

Giấy vệ sinh gấu trúc không lõi WOOD BAMBOO 3 lớp ( Lốc 10 cuộn)

Giấy vệ sinh gấu trúc có lõi WOOD BAMBOO 3 lớp (Lốc 10 cuộn)

Nếu bạn muốn trải nghiệm sản phẩm giấy vệ sinh gấu trúc Wood Bamboo. Hoặc muốn tìm hiểu thêm sản phẩm khăn giấy gấu trúc wood bamboo. Có thể truy cập vào website: https://giabaoltd.com/. Hoặc gọi điện trực tiếp đến HOTLINE: 0917.682.727 để được hỗ trợ nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết. Chúc bạn một ngày tốt lành!