0917.682.727

6 Tiêu chí chọn mua giấy vệ sinh mà người tiêu dùng không thể quên

Giấy vệ sinh có độ mềm mịn vượt trội và độ dai hoàn hảo. Sản phẩm phù hợp sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như vệ sinh cơ thể, nhà bếp và dụng cụ ăn uống…dưới đây là 6 tiêu chí chọn mua giấy vệ sinh tốt nhất

Giấy vệ sinh có độ mềm mịn vượt trội và độ dai hoàn hảo. Sản phẩm phù hợp sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như vệ sinh cơ thể, nhà bếp và dụng cụ ăn uống…dưới đây là 6 tiêu chí chọn mua giấy vệ sinh tốt nhất:

1. Chọn mua giấy vệ sinh theo nhu cầu sử dụng
-Như chúng ta đã biết, giấy vệ sinh được chia làm giấy vệ sinh toilet, giấy vệ sinh, nhà bếp và giấy vệ sinh tay,… Tùy vào nhu cầu sử dụng của bản thân, bạn có thể lựa chọn loại giấy vệ sinh tương ứng. Tuyệt đối tránh chọn nhầm dòng sản phẩm có công năng không phù hợp với nhu cầu riêng của bản thân.
2. Chọn mua giấy vệ sinh hai lớp để đảm bảo độ bền
-So với giấy vệ sinh một lớp, giấy vệ sinh hai lớp lớp dày dặn hơn, nên có khả năng thấm hút tốt hơn. Sản phẩm có độ bền cao, đem đến sự thoải mái cho người dùng. Theo đó bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề giấy vệ sinh bị rách như khi sử dụng giấy vệ sinh một lớp.
3. Chọn mua giấy vệ sinh có độ mịn vượt trội
-Độ mịn của giấy vệ sinh ảnh hưởng trực tiếp đến cảm giác của người dùng. Tốt nhất bạn hãy lựa chọn loại giấy có độ mềm mịn vượt trội để tránh cảm giác đau rát khi lau chùi trên da. Lý tưởng nhất là loại giấy vệ sinh được làm từ bột giấy nguyên sinh siêu mịn, thân thiện với môi trường.
4. Chọn mua giấy vệ sinh không lõi để cắt giảm rác thải
-Giấy vệ sinh có thiết kế không lõi thường cho số lượng giấy nhiều hơn so với loại giấy vệ sinh có lỗi. Nhưng điều tuyệt vời nhất là việc sử dụng dòng sản phẩm giúp mọi người cắt giảm được lượng rác thải bên trong căn nhà. Đây cũng là một cách để bạn chung tay bảo vệ môi trường sống của loài người chúng ta.
5. Chọn mua giấy vệ sinh loại lớn để không phải thay giấy thường xuyên
-Giấy vệ sinh cuộn lớn có chiều dài lên đến 60m cho thời gian sử dụng lâu hơn gấp 3 lần so với giấy vệ sinh cuộn nhỏ. Nếu lựa chọn dòng sản phẩm này, bạn sẽ không mất thời gian để thay giấy vệ sinh trong quá trình sử dụng.
6. Chọn mua giấy vệ sinh an toàn
-Giấy vệ sinh an toàn là loại giấy vệ sinh không chứa chất tẩy trắng và không chứa hương liệu hóa học (thường thấy ở các sản phẩm cao cấp bột trúc nguyên sinh như Wood Bamboo). Sản phẩm giúp hạn chế tối đa tình trạng kích ứng trên da. Đồng thời đảm bảo sức khỏe cho người dùng sau thời gian dài sử dụng. Do vậy đây luôn được xem là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.