Khăn giấy Bobo Bamboo chuẩn giấy bảo vệ sức khỏe và môi trường

11/12/2020 | 571 |
1 Đánh giá

Ngoài việc chọn thực phẩm sạch, khách hàng cũng rất quan tâm đến các sản phẩm hàng ngày như khăn giấy và giấy vệ sinh vì chúng tiếp xúc trực tiếp với cơ thể, đặc biệt là những vùng nhạy cảm như vùng da mặt, vùng kín và mắt – mũi – miệng.

Xem thêm:

1. Từ câu chuyện thực tiễn...

Trong cuộc sống tiện ích ngày nay, con người ngày càng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe bản thân và những người thân yêu. Ngoài việc chọn thực phẩm sạch, khách hàng cũng rất quan tâm đến các sản phẩm hàng ngày như khăn giấy và giấy vệ sinh vì chúng tiếp xúc trực tiếp với cơ thể, đặc biệt là những vùng nhạy cảm như vùng da mặt, vùng kín và mắt – mũi – miệng. Vì vậy, nếu chúng ta sử dụng sản phẩm khăn giấy và giấy vệ sinh không đạt chất lượng thì sẽ vô cùng nguy hại cho sức khỏe.
Nhận thấy nhu cầu sử dụng khăn giấy sạch, chất lượng, giá cả hợp lý ngày càng cao, cùng xu thế tiêu dùng “xanh” được ưa chuộng trong thời gian gần đây, Công ty Gia Bảo giới thiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm giấy sạch Bobo Bamboo.

Bobo Bamboo - Vì sức khỏe của bạn và gia đình, vì một thế giới xanh sạch đẹp

Bobo Bamboo - Vì sức khỏe của bạn và gia đình, vì một thế giới xanh sạch đẹp

2. Đến ý tưởng cao quý nhân văn: Bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường góp phần bảo vệ cả thế giới

Nguyên liệu sạch kết hợp với quy trình sản xuất chuẩn và ứng dụng công nghệ cao giúp tạo thành những sản phẩm giấy mang đầy đủ phẩm chất của giấy sạch, an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường chính là những đặc tính của sản phẩm Bobo Bamboo giới thiệu đến quý khách hàng.

  • Thứ nhất, quy mô nhà máy rộng lớn và máy móc luôn được cải tiến để tạo ra những sản phẩm có giá thành tối ưu nhất.
  • Thứ hai, sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ 100% bột trúc nguyên sinh cao cấp, nói không với bột giấy tái chế và hóa chất tẩy trắng.
  • Thứ ba, dây chuyền sản xuất hiện đại và tiên tiến nhất Nhật Bản giúp cho ra đời sản phẩm giấy trắng, mịn, dai, không chứa các loại hóa chất và nguyên phụ gia độc hại.
  • Thứ tư, quy trình sản xuất luôn tuân theo tiêu chuẩn 5GS là ý tưởng xanh, giấy xanh, công nghệ xanh, quy trình xanh và môi trường xanh, nhằm hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, tạo nên những sản phẩm chất lượng, an toàn và giảm thiểu tối đa tác động xấu đối với môi trường.
  • Thứ năm: Bobo Bamboo đạt nhiều tiêu chuẩn an toàn đối với sức khỏe được các tổ chức danh tiếng Thế giới chứng nhận như: FDA Hoa Kỳ, FSB chứng nhận nguyên liệu...
  • Thứ sáu, Bằng trải nghiệm thực tế của người tiêu dùng đánh giá và bình chọn

Khăn giấy Bobo Bamboo chưa từng khiến người dùng thất vọng!

Khăn giấy Bobo Bamboo chưa từng khiến người dùng thất vọng!

3. Mua giấy sạch Bobo Bamboo ở đâu?
Bạn có thể mua cho mình loại giấy phù hợp với nhu cầu tại:
- Website: http://www.giabaoltd.com
- Fanpage: https://www.facebook.com/GiaySachBoboBamboo/
- Các sàn thương mại điện tử: Lazada, Sendo, Shoppee, Tiki...
- Hệ thống Siêu thị BigC, Lotte Mart trên toàn quốc.
- Hoặc mua trực tiếp tại Trung tâm giới thiệu sản phẩm Đà Nẵng số 204 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê (ĐT 24/7: 0917 68.27.27)


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0917682727