Chứng nhận an toàn

Giấy ăn gấu trúc BoBo Bamboo của có tốt không? 

Theo thông tin được biết, giấy ăn gấu trúc BoBo Bamboo đã được FDA – Cục quản lý TP&DP Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn cho trẻ nhỏ. Loại giấy ăn này được làm từ nguyên liệu sợi tre cao cấp, không chứa chất tẩy trắng nên không hề làm hại cho da cũng như sức khỏe con người. Giấy ăn BoBo Bamboo có màu nâu nhạt vì không sử dụng hóa chất tẩy trắng. Loại giấy này mang ưu điểm là rất mềm, dai và không có mùi nên hầu như người tiêu dùng nào cũng ưa chuộng. 

Giấy ăn gấu trúc BoBo Bamboo rất an toàn, thậm chí người ta còn dùng nó để tẩy trang. Với những thông tin trên cho thấy giấy ăn gấu trúc khá tốt, là một trong những loại giấy được người Trung Quốc sử dụng nhiều. Nhưng chúng tôi nhắc đến đó là hàng nội địa Trung Quốc nhé, còn giấy ăn cũng do một số người Trung Quốc làm giả giống như giấy ăn BoBo Bamboo thì bạn nên cẩn thận về chất lượng của nó. Vì hiện nay hiện tượng hàng giả, hàng nhái tràn lan, nếu bạn muốn mua giấy ăn BoBo Bamboo thì cần kiểm tra xem nó thật sự có phải hàng thật không rồi mới nên mua. 

Về câu hỏi có nên nhập giấy ăn gấu trúc BoBo Bamboo về bán không thì đương nhiên bạn nên nhập nếu đó là hàng nội địa Trung Quốc chính hãng. Vì hàng này chất lượng cực tốt, đã được chứng nhận an toàn cho cả người sử dụng là trẻ em. Hơn nữa loại giấy này lại mềm, dai, không mùi, không dùng chất tẩy trắng nên thật sự dễ chịu khi sử dụng. 

CÁC CHỨNG NHẬN:

1. Chứng nhận FDA Hoa Kỳ - Đỉnh cao của sự an toàn

Khăn giấy sạch sợi trúc Bobo Bambooo là sản phẩm được FDA – Cục quản lý TP&DP Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn cho trẻ nhỏ. Giấy rất dai ngay cả khi nhúng vào nước, giấy cũng ko bị mủn và rách nát như những loại giấy vệ sinh khác.

Khăn giấy sạch - giấy sợi trúc Bobo Bambooo chiết xuất từ sợi trúc, mềm, mịn, thấm nước tốt. Màu của nó ko trắng, màu hơi ngả màu nâu, nguyên nhân là do giấy hoàn toàn ko sử dụng hóa chất tẩy trắng. Rất an toàn khi sử dụng.

Chứng nhận FDA Hoa Kỳ cho giấy trúc Bobo Bamboo

Chứng nhận FDA Hoa Kỳ

2 Chứng nhận FSC - Không sử dụng nguyên liệu tái chế, thân thiện với môi trường.

Giấy vệ sinh làm từ 100% bột giấy, được sản xuất từ các loại gỗ mà không sử dụng giấy cũ. Tùy thuộc vào hàm lượng bột giấy mà bạn có thể lựa chọn loại bột giấy tinh khiết hay bột giấy nguyên chất. Về chi phí và hiệu quả sử dụng thì có thể không bằng với giấy tái chế, nhưng loại giấy này sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng.

Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn giấy được làm từ bột giấy thân thiện với môi trường. Ví dụ, với giấy vệ sinh có chứng nhận FSC, chất liệu gỗ sản xuất tạo nên bột giấy, được quản lý và sử dụng đúng cách chứ không nằm trong các khu rừng có giá trị bảo tồn.

Do đó, chất liệu bột giấy được sản xuất không phá hủy môi trường, nên có thể nói đây là loại giấy vệ sinh thân thiện với môi trường.

Chứng nhận bảo vệ môi trường FSC cho giấy trúc Bobo Bamboo

Chứng nhận sản phẩm bảo vệ môi trường FSC

3. Chứng nhận ISO 14021-1999: Nhãn môi trường cà sự công bố của môi trường của nước sở tại

Chứng nhận hệ thống quả lý chất lượng ISO 14021-1999

Chứng nhận hệ thống quả lý chất lượng ISO 14021-1999

 

 

 


HOTLINE: 0917682727